Chỉ trong chưa đầy 3 năm thành lập, EL Academy đã nhanh chóng được biết đến là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín, có chất lượng đào tạo bậc nhất Hà Nội. EL rất vui mừng khi có rất nhiều học viên đạt kết quả rất tốt trong tháng 4, tháng 5 này - đều tăng 2-3 điểm IELTS từ 2-4 tuần học nhờ phương pháp học mới Rapid Eating.

 

Đó là ai…???

SONG HÀO – LỚP 11: TĂNG 2,5 ĐIỂM TRONG 3 TUẦN

 

 

ANH DUY – LỚP 8: TĂNG 2 DIỂM IELTS TRONG 3 TUẦN

 

 

THANH HẰNG TĂNG 2 ĐIỂM IELTS TRONG 2 TUẦN

 

 

GIA ĐẠT TĂNG 2,5 ĐIỂM IELTS TRNG 3 TUẦN

 

 

CHỊ THU TRANG TĂNG 2 ĐIỂM IELTS TRONG 2 TUẦN

 

VIỆT ANH TĂNG 2,5 ĐIỂM TRONG 3 TUẦN

TRUNG ĐỨC TĂNG 3 ĐIỂM IELTS TRONG 4 TUẦN

....

Xem chi tiết chia sẻ của các bạn tại đây: http://elacademy.edu.vn/tin-tuc/vinh-danh-hoc-vien-xuat-sac

Khóa học Rapid Eating - Khóa học này hiện đang được đánh giá là khóa luyện thi IELTS cấp tốc ngắn và hiệu quả nhất, cam kết tăng nhanh 3 - 4 điểm IELTS trong thời gian ngắn kỷ lục – 1 tháng  (cam kết trên văn bản. Tại sao chúng tôi lại có thể  khẳng định “chắc chắn như đinh đóng cột” như vậy???

1.     100% học viên học tại EL theo phương pháp Rapid Eating đều đạt hoặc vượt qua mục tiêu cá nhân đề ra chính là minh chứng sống cho chất lượng đào tạo của EL.

2.     Bất cứ ai cũng có thể tham gia khóa học này. Bởi lẽ, mỗi một học viên khi đăng ký học theo pp Rapid Eating, đều nhận được một lộ trình học chuyên biệt dựa trên bài test đầu vào. Chỉ duy nhất tại EL English, bạn sẽ được từng giáo viên chuyên môn đưa ra lộ trình riêng để tối ưu giữa F-test (năng lực ngôn ngữ nền tảng) và Skill test (năng lực làm bài thi IELTS). Thay vì để F-test và Skill test một cách riêng rẽ thì Rapid Eating IELTS lại dạy F-test trên chính Skill-test và ngược lại. Việc tối ưu này không phải thông qua việc sử dụng các tips and tricks như nhiều trung tâm khác mà qua những “findings” cơ bản ví dụ như vị trí topic sentence, cách thức nhận biết topic sentence thông qua phân tích từ cơ bản….

3.     Các lớp học không quá 3 học viên nhằm tăng cường kỹ năng, tư duy phản biện, giúp học viên đưa ra ý kiến, nhận định riêng của mình về những vấn đề trong mọi lĩnh vực, đạt kết quả IELTS tốt hơn sau 4-6 tuần ôn luyện.

4.    Điểm đặc biệt vượt trội của Rapid Eating khiến số lượt đăng ký học tăng lên gấp bội, đó là việc loại bỏ sự trì trệ,giảm áp lực trong học tập và thi cử, giúp bạn có thêm động lực học IELTS. Bởi lẽ các bài giảng của Rapid Eating IELTS dành cho bạn luôn tập trung vào giải quyết vấn đề cốt lõi của một chiến lược thi cử, bàn về các phương pháp học tránh “bẫy” của examiner, rèn tư duy để học viên có thể nắm bắt được tư duy của người ra đề,…

 

Bạn đã quá chán với cảnh ôn thi ròng rã hết tháng này đến tháng khác mà band điểm vẫn dậm chân tại chỗ? Nếu bạn đang cần tăng nhanh 3-4 điểm IELTS trong 1-2 tháng tới thì Rapid Eating chính là khóa học cực kì phù hợp với bạn đấy!

----------------

Hiện nay, phương pháp Rapid Eating giúp học viên tăng từ 3-4 điểm IELTS chỉ trong 1-2 tháng đang được áp dụng tại Học viện Anh ngữ EL. 100% học viên áp dụng hai phương pháp học này đều đạt được mục tiêu IELTS như mong muốn trong thời gian ngắn.

Để tìm hiểu thông tin về phương pháp các cao thủ đã trải nghiệm, các bạn vui lòng đăng ký tại: https://goo.gl/tYxAOs

Học viện Anh ngữ EL

Số 2-Ngõ 14-Huỳnh Thúc Kháng- Hà Nội

Hotline: 04 73035 999

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
Hiện tại con tôi đang học IELTS và được biết kì thi THPT có áp dụng chứng chỉ IELTS cho việc xét tuyển. Vậy chứng chỉ này được áp dụng cụ thể như thế nào?
Hiện nay, con trai tôi đang học lớp 11, chúng tôi chưa có ý định cho cháu đi du học. Vậy chúng tôi có nên cho cháu đi học IELTS hay để dành thời gian ấy cho cháu tập trung học để ôn thi đại học? ...
Hiện tại chị có được nghe giới thiệu từ một số phụ huynh đã từng cho con học tại 7 IELTS. Chị muốn hỏi về giáo trình tại trung tâm. Cho hỏi trung tâm có giáo trình chuyên biệt hay không?
Chị có nghe nói trung tâm có chính sách miễn giảm học phí, vậy cho hỏi đã có nhiều người tham gia chính sách này chưa và trung tâm có thể nói kĩ hơn về các chính sách này được không?...
Gia đình chị mong muốn cho con học IELTS để đi du học. Tuy nhiên trình độ hiện tại của cháu thấp nên mức học phí học tiếng Anh để cháu đủ điểm đi du học khá cao, gia đình chị khó có thể đóng hết trong một lúc. Trung tâm...
Có một số lý do làm cho Ielts test plus khó hơn các bộ đề khác như Cambridge hay Recent tests? 7 IELTS sẽ đưa nguyên nhân tại sao và hướng dẫn bạn làm bài một cách tốt nhất.
7 IELTS phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên trên từng kĩ năng và tìm giao thức giảng dạy tốt nhát cho mô hình Hybrid. Điều này có nghĩa 7 IELTS không buộc các bạn phải có 5.0 để được 5.5 và điều này có...
Khóa học ở mức cơ bản nhất của IELTS được 7 IELTS chuẩn bị công phu. Trình độ đầu vào của học viên là 0 và trình độ đầu ra khoảng từ 3.0 đến 4.0. Thời gian khóa học trong 32h.
Giải pháp để cải thiện tiếng Anh nói chung và phổ cập IELTS nói riêng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đối với nền giáo dục Việt Nam hiện nay. 7 IELTS là một tổ chức...
Phương pháp học tập ielts hiệu quả tại 7 IELTS

Đăng ký nhận email từ các chuyên gia IELTS 8.5 của Học viện Anh ngữ EL sẽ giúp bạn cải thiện trình độ IELTS hàng tuần

Bạn sẽ có được:

- 1. Tài liệu, ebook về IELTS sát từng level, trình độ

- 2. Chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm học IELTS hiệu quả

- 3. Các tips luyện thi IELTS: 30 tips cho writing 7.0+, 25 tips cho speaking 7.0+, 40 kỹ thuật cho reading 9.0, 10 kỹ thuật cho listening 8.0...

- 4. Tổng hợp bộ đề thi IELTS qua các năm kèm theo hướng dẫn giải đề

- 5. Coaching - giải quyết những vấn đề khó khăn khi bạn học IELTS…banner quang cao tron goi