Tính chuyên nghiệp trong đào tạo của 7 IELTS

Đánh giá kiểm tra trình độ đầu vào tại 7 IELTS được thông qua các bước sau:

 

Bước 1: Người cần kiểm tra truy cập vào website của 7 IELTS, phần kiểm tra đầu vào. Phần kiểm tra trên website của 7 IELTS đang thực hiện trên 3 kĩ năng Nghe, Đọc, Viết. Kĩ năng nói cũng đang được 7 IELTS xây dựng online.

 

Bước 2: Điền các thông tin mà website yêu cầu.

 

Bước 3: Làm test. Bài test có giới hạn về thời gian. Để đánh giá thực chất trình độ của mình, người làm bài không sử dụng bất cứ tài liệu hay phần mềm nào khác.

 

Bước 4: Ngay sau khi làm xong, các bạn sẽ nhận được kết quả test luôn. Tuy nhiên đây là kết quả demo và không có phân tích điểm mạnh điểm yếu, đánh giá trình độ.

 

Bước 5: Người làm test muốn nhận được Report của 7 IELTS về kết quả bài test gồm các đánh giá về lượng từ vựng, ngữ pháp, điểm mạnh, điểm yếu từng kĩ năng, thời gian ước lượng để cải thiện từng phần yếu là bao lâu, thì người làm test sẽ phải điền thêm các thông tin tiếp ,theo yêu cầu của website. Lưu ý, các thông tin này nhằm mục đích để chuyên gia của 7 IELTS đưa ra phương pháp học tối ưu cho bạn theo mô hình tại 7 IELTS. Các chuyên gia của 7 IELTS sẽ tư vấn mọi vấn đề liên quan tới lộ trình học tập của bạn ứng với mục tiêu yêu cầu của bạn. Chú ý, bản đánh giá này sẽ có trong vòng 24h kể từ khi bạn làm bài test.

 

Quá trình học tập tại 7 IELTS

 

Một người học được giúp đỡ bởi Lecturers, giáo viên thực hành, tư vấn, trung tâm quản lí chất lượng.

Học viên được cấp mã tài khoản truy cập vào website. Website như một trang cá nhân của học viên và trang này sẽ theo dõi kết quả học tập của sinh viên qua quá trình học. Các đội ngũ giám sát có nhiệm vụ cảnh báo, giải đáp thắc mắc các học viên gặp phải.

7 IELTS có gắn kết và khuyến khích học viên làm nhóm, học nhóm cùng nhau. Chúng tôi thiết kế các địa chỉ Skype để các bạn có thể học nhóm cùng nhau. Học viên có thể tham khảo tài liệu online.

 

Quá trình đánh giá tiến bộ

 

Tất cả các sinh viên đều phải hoàn thành tiêu chuẩn số buổi lên lớp. Số bài tập được sắp xếp sẵn trong hệ thống website. Hệ thống website được sắp xếp theo việc cải thiện từng mục nhỏ trong chương trình của các học viên.

Thông qua bài tập và hệ thống test. Trung tâm khảo thí sẽ đo lường sự tiến bộ của bạn theo thời gian. Việc đo lường bao gồm, khả năng từ vựng, khả năng ngữ pháp, khả năng từng kĩ năng theo biểu đồ để cho bạn thấy về sự tiến bộ. Bộ phận khảo thí cũng sẽ đánh giá trực quan và đưa Báo cáo cho các bạn về thế mạnh, điểm yếu và sẽ đưa ra cảnh báo để người học và các giảng viên cùng giải quyết. Việc đưa ra Báo cáo này một tháng diễn ra một lần. 7 IELTS cũng sẽ đưa ra điểm dự kiến của các bạn tại thời điểm 7 IELTSđưa Báo cáo để các bạn biết rõ điểm số của các bạn như thế nào và cũng có những nỗ lực cải thiện.

 

 

Trung tâm tư vấn

Bất cứ khi nào các bạn có phàn nàn, hoặc gặp khó khăn trong quá trình học tập các bạn có thể gọi điện tới trung tâm tư vấn. Trung tâm tư vấn sẽ ghi lại tất cả những điều này và sẽ đưa ra giải phải tốt nhất cho các bạn. Đạo đức của 7 IELTS cho phép nhân viên tư vấn đặt lợi ích của đa số khách hàng lên trên lợi ích của 7 IELTS

 

Đảm bảo kết quả

Học viên sau khi học tập ở 7 IELTS, có 1 tháng để thi chứng chỉ. Trong quá trình nghỉ, 7 IELTS vẫn theo dõi kết quả làm bài của các học vên trên website trong vòng 2 tuần. Ngay sau khi thi xong, các học viên phải gửi lại kết quả cho 7 IELTS, nếu kết quả được gửi chậm quá 15 ngày kể từ khi thi, trừ trường hợp học viên đưa được ra bằng chứng trung tâm nơi thí sinh dự thi gửi kết quả chậm ,những trường hợp còn lại không được 7 IELTS đảm bảo kết quả.

 

Quy trình đảm bảo kết quả tuân thủ đúng theo hợp đồng giữa 7 IELTS và học viên.

----------------------------------

Tìm hiểu về khóa học tiếng anh cấp tốc đạt 6.0 IELTS chỉ trong 30 đến 45 ngày tại đây.

Hoặc cập nhật những thông tin về học thi IELTS nhanh nhất tại Rapid Eating IELTS.

Hotline: 0247.303.5999

Bài viết cùng chuyên mục
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
Hiện tại con tôi đang học IELTS và được biết kì thi THPT có áp dụng chứng chỉ IELTS cho việc xét tuyển. Vậy chứng chỉ này được áp dụng cụ thể như thế nào?
Hiện nay, con trai tôi đang học lớp 11, chúng tôi chưa có ý định cho cháu đi du học. Vậy chúng tôi có nên cho cháu đi học IELTS hay để dành thời gian ấy cho cháu tập trung học để ôn thi đại học? ...
Hiện tại chị có được nghe giới thiệu từ một số phụ huynh đã từng cho con học tại 7 IELTS. Chị muốn hỏi về giáo trình tại trung tâm. Cho hỏi trung tâm có giáo trình chuyên biệt hay không?
Chị có nghe nói trung tâm có chính sách miễn giảm học phí, vậy cho hỏi đã có nhiều người tham gia chính sách này chưa và trung tâm có thể nói kĩ hơn về các chính sách này được không?...
Gia đình chị mong muốn cho con học IELTS để đi du học. Tuy nhiên trình độ hiện tại của cháu thấp nên mức học phí học tiếng Anh để cháu đủ điểm đi du học khá cao, gia đình chị khó có thể đóng hết trong một lúc. Trung tâm...
Có một số lý do làm cho Ielts test plus khó hơn các bộ đề khác như Cambridge hay Recent tests? 7 IELTS sẽ đưa nguyên nhân tại sao và hướng dẫn bạn làm bài một cách tốt nhất.
7 IELTS phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên trên từng kĩ năng và tìm giao thức giảng dạy tốt nhát cho mô hình Hybrid. Điều này có nghĩa 7 IELTS không buộc các bạn phải có 5.0 để được 5.5 và điều này có...
Khóa học ở mức cơ bản nhất của IELTS được 7 IELTS chuẩn bị công phu. Trình độ đầu vào của học viên là 0 và trình độ đầu ra khoảng từ 3.0 đến 4.0. Thời gian khóa học trong 32h.
Giải pháp để cải thiện tiếng Anh nói chung và phổ cập IELTS nói riêng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đối với nền giáo dục Việt Nam hiện nay. 7 IELTS là một tổ chức...
Phương pháp học tập ielts hiệu quả tại 7 IELTS

Đăng ký nhận email từ các chuyên gia IELTS 8.5 của Học viện Anh ngữ EL sẽ giúp bạn cải thiện trình độ IELTS hàng tuần

Bạn sẽ có được:

- 1. Tài liệu, ebook về IELTS sát từng level, trình độ

- 2. Chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm học IELTS hiệu quả

- 3. Các tips luyện thi IELTS: 30 tips cho writing 7.0+, 25 tips cho speaking 7.0+, 40 kỹ thuật cho reading 9.0, 10 kỹ thuật cho listening 8.0...

- 4. Tổng hợp bộ đề thi IELTS qua các năm kèm theo hướng dẫn giải đề

- 5. Coaching - giải quyết những vấn đề khó khăn khi bạn học IELTS…banner quang cao tron goi