Học viện EL (EL Academy) hân hạnh mang đến cho bạn học chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, giao thông...khóa học TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG:

- Số giờ học: 30h

 

Đây là khóa học thiết kế dành riêng cho các bạn và chỉ các bạn mà thôi. Bạn điền form đăng ký phía dưới để nhận tư vấn về khóa học và học thử miễn phí:

 

  EL Academy đã phát triển một chương trình tiếng anh chuyên ngành xây dựng chuyên việt về giao tiếp cho các bạn học chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, giao thông... Chúng tôi cam kết chất lượng: sau 4 tháng học, học viên đã có thể giao tiếp được ở mức tốt, đủ để làm an tâm nhà đầu tư, chủ thầu, đối tác nước ngoài. Sau 8 tháng trở đi, học viên giao tiếp với sự trôi chảy, và sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành đặc biệt hiệu quả, và đạt sự hài lòng cao. Tham gia khóa học, bạn nhận được những lợi ích sau mà bất cứ khóa học giao tiếp thông thường nào không thể có: 

 

1. Bạn chỉ học về các tình huống làm việc thực tế trong ngành xây dựng như đấu thầu, đàm phán với đối tác nước ngoài hay nhà đầu tư...không học giao tiếp chung chung hay sang các lĩnh vực khác. Điều đó giúp bạn hoàn thành tốt công việc.

 

2. Giáo trình do chính EL biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ, cùng sự kết hợp của các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, giao thông...nhằm đảo bảo tính ứng dụng cao trong thực tế, hiệu quả công việc.

 

 

3. Khóa học chỉ có học viên chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, giao thộng công trình...học viên cùng ngành hiểu nhau hơn và tăng thêm mối quan hệ cho công việc.

 

4. Sau 4 tháng học, học viên đã có thể giao tiếp được ở mức tốt, đủ để làm an tâm nhà đầu tư, chủ thầu, đối tác nước ngoài. Sau 8 tháng trở đi, họ giao tiếp với sự trôi chảy, và sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành đặc biệt hiệu quả, và đạt sự hài lòng cao.

 

5. Đội ngũ giảng viên thực hành sẽ chăm sóc và đánh giá khả năng tiến bộ của từng học viên, giúp họ cải thiện những lỗ hổng về tiếng anh xây dựng của mình. Đội ngũ này còn giả định thêm nhiều tình huống trên thực tế để đáp ứng được nhu cầu của người học.

 

6. Thời gian học linh hoạt: phù hợp với cả các bạn sinh viên và người đi làm bận rộn.

 

7. Lớp học nhỏ: khoảng 10 học viên giúp bạn gia tăng cơ hội tương tác, thực hành, xác định rõ điểm mạnh yếu của mỗi cá nhân trong từng kỹ năng. Từ đó, Giảng viên sẽ hướng dẫn phương pháp giúp bạn tiến bộ một cách nhanh và hiệu quả nhất.

 

...và còn rất nhiều điểm chỉ có tại khóa học tiếng anh giao tiếp chuyên ngành xây dựng.

  Mang nhiều ưu điểm, tuy nhiên học phí của khoá học chuyên ngành tiếng Anh này hoàn toàn phù hợp với khả năng của học viên. Tại EL, Chúng tôi đề cao tính cộng đồng trong công tác giảng dạy của mình. Là một chương trình khá mới dành cho cộng đồng, vì thế chúng tôi mong nhận sự quan tâm và đóng góp nhiều hơn từ cộng đồng sinh viên, các kĩ sư cũng như các lãnh đạo của các công ty xây dựng để xây dựng nội dung tốt hơn và hoàn thiện phương pháp giảng dạy sao cho thực tế hơn, hiệu quả hơn góp phần vào thành công của các kĩ sư trong ngành.

 

  Tất cả các học viên đều được tư vấn và học thử miễn phí trước khi xác nhận có theo khóa học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng này hay không. Mời bạn điền vào form phía trên để tham gia buổi học thử và EL sẽ tư vấn kỹ hơn về khóa học, lộ trình học tiếng anh cho bạn phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
ph***@***il.com
img
Phương Vũ
cho mình hỏi chút về khóa học giao tiếp chuyên ngành xd: giảng viên, lịch học và học phí cụ thể như thế nào? mình cảm ơn
Trả lời (2) 28/12/2015
img
EL Academy
Chào Phương, cảm ơn bạn đã quan tâm tới chương trình giao tiếp tiếng Anh dành riêng cho ngành Xây dựng.7 IELTS sẽ liên hệ trực tiếp để hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.Chúc Phương một ngày tốt lành.
31/12/2015
Hiện tại con tôi đang học IELTS và được biết kì thi THPT có áp dụng chứng chỉ IELTS cho việc xét tuyển. Vậy chứng chỉ này được áp dụng cụ thể như thế nào?
Hiện nay, con trai tôi đang học lớp 11, chúng tôi chưa có ý định cho cháu đi du học. Vậy chúng tôi có nên cho cháu đi học IELTS hay để dành thời gian ấy cho cháu tập trung học để ôn thi đại học? ...
Hiện tại chị có được nghe giới thiệu từ một số phụ huynh đã từng cho con học tại 7 IELTS. Chị muốn hỏi về giáo trình tại trung tâm. Cho hỏi trung tâm có giáo trình chuyên biệt hay không?
Chị có nghe nói trung tâm có chính sách miễn giảm học phí, vậy cho hỏi đã có nhiều người tham gia chính sách này chưa và trung tâm có thể nói kĩ hơn về các chính sách này được không?...
Gia đình chị mong muốn cho con học IELTS để đi du học. Tuy nhiên trình độ hiện tại của cháu thấp nên mức học phí học tiếng Anh để cháu đủ điểm đi du học khá cao, gia đình chị khó có thể đóng hết trong một lúc. Trung tâm...
Có một số lý do làm cho Ielts test plus khó hơn các bộ đề khác như Cambridge hay Recent tests? 7 IELTS sẽ đưa nguyên nhân tại sao và hướng dẫn bạn làm bài một cách tốt nhất.
7 IELTS phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên trên từng kĩ năng và tìm giao thức giảng dạy tốt nhát cho mô hình Hybrid. Điều này có nghĩa 7 IELTS không buộc các bạn phải có 5.0 để được 5.5 và điều này có...
Khóa học ở mức cơ bản nhất của IELTS được 7 IELTS chuẩn bị công phu. Trình độ đầu vào của học viên là 0 và trình độ đầu ra khoảng từ 3.0 đến 4.0. Thời gian khóa học trong 32h.
Giải pháp để cải thiện tiếng Anh nói chung và phổ cập IELTS nói riêng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đối với nền giáo dục Việt Nam hiện nay. 7 IELTS là một tổ chức...
Phương pháp học tập ielts hiệu quả tại 7 IELTS

Đăng ký nhận email từ các chuyên gia IELTS 8.5 của Học viện Anh ngữ EL sẽ giúp bạn cải thiện trình độ IELTS hàng tuần

Bạn sẽ có được:

- 1. Tài liệu, ebook về IELTS sát từng level, trình độ

- 2. Chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm học IELTS hiệu quả

- 3. Các tips luyện thi IELTS: 30 tips cho writing 7.0+, 25 tips cho speaking 7.0+, 40 kỹ thuật cho reading 9.0, 10 kỹ thuật cho listening 8.0...

- 4. Tổng hợp bộ đề thi IELTS qua các năm kèm theo hướng dẫn giải đề

- 5. Coaching - giải quyết những vấn đề khó khăn khi bạn học IELTS…banner quang cao tron goi