Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, việc chúng ta nắm trong tay chứng chỉ IELTS 4.0+ là một việc hết sức dễ dàng. Hơn thế nữa, chứng chỉ IELTS là chứng chỉ quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh thành thạo. Vì vậy, ngay từ khi cấp 3, nếu các chúng ta nắm trong tay chứng chỉ IELTS 4.0+, chắc chắn nhiều cơ hội mới mở ra:

 

 

Miễn thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh

Kể từ năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo ra quyết định: nếu thí sinh nắm trong tay chứng chỉ IELTS 4.0 sẽ được miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng anh.

Quyết định này chính là tin vui cho tất cả các em học sinh, đặc biệt là những học sinh THPT, bởi việc ôn thi tốt nghiệp sẽ giảm được áp lực. Các em có thể dành thời gian tập trung ôn luyện IELTS vào đầu những năm cấp 3, lớp 10, lớp 11. Và thời gian lớp 12, các em sẽ chú trọng các môn thi khác.

 

Có cơ hội tuyển thẳng vào một số ngành của các trường đại học

ELTS 5.5 là điều kiện tuyển thẳng vào một số ngành tại các trường đại học. Vì thế, một công đôi việc, chỉ cần các em cố gắng thêm một chút.

 

Miễn môn tiếng anh khi học đại học

Hiện nay, ở nhiều trường đại học, trong 1 hay 2 năm đầu, khi sinh viên có chứng chỉ IELTS (còn thời hạn) đạt yêu cầu của khoa sẽ được miễn học các môn tiếng anh cơ bản.

 

Điều kiện bắt buộc có trong hồ sơ xin visa du học, định cư nước ngoài

Rào cản lớn nhất khi xin visa đi du học đó chính là ngôn ngữ, tức là chứng chỉ IELTS. Các em học sinh có nhu cầu đi du học, muốn nâng cao và cải thiện tiếng Anh để thuận lợi hơn trong quá trình xin học bổng, phỏng vấn visa thì IELTS 5.0 là một mốc đánh dấu quan trọng.

 

Kiếm thêm thu nhập ngay từ khi còn trên ghế nhà trường

Band điểm IELTS cao tức khả năng đọc dịch tiếng anh của bạn rất thành thạo. Vì thế, khi đó, bạn có thể kiếm được nhiều việc làm thêm như dịch thuật tài liệu, dịch phim, biên tập website… ngay ở nhà. Các công việc này vừa giúp bạn vận dụng vốn tiếng Anh, lại kiếm thêm thu nhập.

 

Việc nắm trong tay chứng chỉ IELTS 4.0+ thực sự vô cùng thuận lợi với mọi người, đặc biệt với học sinh THPT.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ thời gian 1-2 tháng hè lớp 10, lớp 11 để chinh chiến với IELTS nhé các em!

Chúc các em thành công!

--------------------------

Hiện nay, phương pháp Rapid Eating giúp học viên tăng từ 3-4 điểm IELTS chỉ trong 1-2 tháng đang được áp dụng tại Học viện Anh ngữ EL. 100% học viên áp dụng hai phương pháp học này đều đạt được mục tiêu IELTS như mong muốn trong thời gian ngắn.

Để tìm hiểu thông tin cũng như đăng ký khóa học này, mời các bạn để lại SĐT hoặc inbox cho Rapid Eating nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết: https://goo.gl/cmLi5L

Bài viết cùng chuyên mục
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
Hiện tại con tôi đang học IELTS và được biết kì thi THPT có áp dụng chứng chỉ IELTS cho việc xét tuyển. Vậy chứng chỉ này được áp dụng cụ thể như thế nào?
Hiện nay, con trai tôi đang học lớp 11, chúng tôi chưa có ý định cho cháu đi du học. Vậy chúng tôi có nên cho cháu đi học IELTS hay để dành thời gian ấy cho cháu tập trung học để ôn thi đại học? ...
Hiện tại chị có được nghe giới thiệu từ một số phụ huynh đã từng cho con học tại 7 IELTS. Chị muốn hỏi về giáo trình tại trung tâm. Cho hỏi trung tâm có giáo trình chuyên biệt hay không?
Chị có nghe nói trung tâm có chính sách miễn giảm học phí, vậy cho hỏi đã có nhiều người tham gia chính sách này chưa và trung tâm có thể nói kĩ hơn về các chính sách này được không?...
Gia đình chị mong muốn cho con học IELTS để đi du học. Tuy nhiên trình độ hiện tại của cháu thấp nên mức học phí học tiếng Anh để cháu đủ điểm đi du học khá cao, gia đình chị khó có thể đóng hết trong một lúc. Trung tâm...
Có một số lý do làm cho Ielts test plus khó hơn các bộ đề khác như Cambridge hay Recent tests? 7 IELTS sẽ đưa nguyên nhân tại sao và hướng dẫn bạn làm bài một cách tốt nhất.
7 IELTS phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên trên từng kĩ năng và tìm giao thức giảng dạy tốt nhát cho mô hình Hybrid. Điều này có nghĩa 7 IELTS không buộc các bạn phải có 5.0 để được 5.5 và điều này có...
Khóa học ở mức cơ bản nhất của IELTS được 7 IELTS chuẩn bị công phu. Trình độ đầu vào của học viên là 0 và trình độ đầu ra khoảng từ 3.0 đến 4.0. Thời gian khóa học trong 32h.
Giải pháp để cải thiện tiếng Anh nói chung và phổ cập IELTS nói riêng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đối với nền giáo dục Việt Nam hiện nay. 7 IELTS là một tổ chức...
Phương pháp học tập ielts hiệu quả tại 7 IELTS

Đăng ký nhận email từ các chuyên gia IELTS 8.5 của Học viện Anh ngữ EL sẽ giúp bạn cải thiện trình độ IELTS hàng tuần

Bạn sẽ có được:

- 1. Tài liệu, ebook về IELTS sát từng level, trình độ

- 2. Chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm học IELTS hiệu quả

- 3. Các tips luyện thi IELTS: 30 tips cho writing 7.0+, 25 tips cho speaking 7.0+, 40 kỹ thuật cho reading 9.0, 10 kỹ thuật cho listening 8.0...

- 4. Tổng hợp bộ đề thi IELTS qua các năm kèm theo hướng dẫn giải đề

- 5. Coaching - giải quyết những vấn đề khó khăn khi bạn học IELTS…banner quang cao tron goi