Học viện Anh ngữ EL mang đến cho bạn phương pháp học tập sáng tạo hiệu quả nhất, tạo động lực học tập cao nhất và dịch vụ tốt nhất. Nên chúng tôi không chỉ giúp bạn thành công trong việc học tiếng anh mà còn giúp bạn phát triển tài năng của mình. Những lý do dưới đây giúp bạn tự tin khi chọn học tại Học viện Anh ngữ EL:

 

ĐA DẠNG TRONG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY MANG TỚI SỰ HIỆU QUẢ CAO NHẤT 

Môi trường của Học viện Anh ngữ EL là môi trường gắn kết giữa sở thích, năng khiếu, kiến thức của sinh viên. Giảng viên của Học viện Anh ngữ EL được đào tạo và có thiên hướng tìm tòi những phương pháp giảng dạy mới lạ có thể kết hợp được những thứ trên để tạo ra một giao thức chung mà ở đó sự hiệu quả trong việc nâng cao ngôn ngữ là tối đa. Do vậy ở Học viện Anh ngữ EL sinh viên được tư duy toán học cho tiếng anh, tư duy âm nhạc cho tiếng anh, tư duy hình ảnh cho tiếng anh, và cả tư duy về văn hóa cho tiếng anh nữa.

 

BẠN SẼ THỰC SỰ BÙNG NỔ SÁNG TẠO

Tại Học viện Anh ngữ EL, trí tưởng tượng, sự sáng tạo được thả sức thể hiện. Chúng tôi cho rằng mỗi người có kiến thức hàn lâm, kinh nghiệm, sở thích.. không thống nhất do sự khác nhau về môi trường đào tạo, chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng tới não bộ, văn hóa vùng miền…Tuy nhiên điều này không phải là cản trở khi họ tới với Học viện Anh ngữ EL. Tại đây, mọi ý kiến khác nhau do bị ảnh hưởng tới yếu tố trên đều được tôn trọng, Học viện Anh ngữ EL không thiên hướng ép học viên theo lối suy luận của mình. Môi trường giao lưu và trao đổi kinh nghiệm học vấn giữa giảng viên và học viên trở thành một sự tương tác thú vị. Ở đó có người bảo vệ luận điểm với tục đa phu, có người bảo vệ việc lấy chồng già, và tất cả đều có logic riêng của họ. Chúng tôi chỉ hướng dẫn học viên đưa ý tưởng của mình tới người khác một cách nguyên vẹn.

 

HỌC PHÍ CỰC KỲ CẠNH TRANH

Mặc dù mission của Học viện Anh ngữ EL hướng tới cộng đồng nhưng không đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ đặt mức học phí quá rẻ cho các khóa học của mình. Với đội ngũ làm việc cần mẫn, sáng tạo và Học viện Anh ngữ EL có nghĩa vụ phải trả những xứng đáng với sự nỗ lực ấy. Cộng đồng  tại Học viện Anh ngữ EL được thiên hướng là cộng đồng mạnh, bùng nổ sự sáng tạo, có tiếng nói trong việc bày tỏ chính kiến của mình, và hướng ra toàn cầu, vì thế mỗi một cá nhân học viên tại đây được hướng tới việc không có một bữa ăn miễn phí khi mỗi một cá nhân học tại đây đều có khả năng trả học phí. Học phí của Học viện Anh ngữ EL giúp tăng cường đội ngũ giáo viên chuẩn mực toàn cầu, tăng tính sáng tạo, tạo đạo đức tốt cho đội ngũ nhân viên hoạt động hiệu quả và trên hết đó chính là vì sinh viên, vì cộng đồng Việt Nam mạnh. Vì thế chúng tôi gọi đó là mức phí hiệu quả, mặc dù phí này còn rẻ hơn nhiều so với nhiều trung tâm khác khi cùng dạy một trình độ và đảm bảo đầu ra giống nhau.

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Yếu tố con người là yếu tố quan trọng nhất đóng góp vào một Học viện Anh ngữ EL sáng tạo và hiệu quả. Tại đây, một chuyên gia có sự chuyên nghiệp trong việc giảng dạy không phải là yếu tố duy nhất của chúng tôi. Mỗi một cá nhân của Học viện Anh ngữ EL đều là người chuyên nghiệp trong lĩnh vực mà họ giảng dạy nhưng khả năng kết hợp giữa họ để tạo nên môi trường giảng dạy tốt cho sinh viên còn chuyên nghiệp hơn nhiều. Tại đây, chúng tôi đề cao sự tôn trọng cá nhân giảng viên cũng như tôn trọng sinh viên của mình. Học viện Anh ngữ EL không tạo ra sự phân biệt giữa giảng viên người Việt và người nước ngoài như nhiều trung tâm đang làm. Chúng tôi biết rõ các cá nhân người Việt và người nước ngoài cần phải có sự bình đẳng khi có cùng một chuyên môn và hiệu quả giảng dạy như nhau. Sự chia sẻ phương thức giảng dạy, kết hợp với môi trường sáng tạo của chúng tôi đã khiến cho đội ngũ giảng viên của Học viện Anh ngữ EL đạt được hiệu quả làm việc tối đa.

 

MÔI TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN

Những người đứng đầu Học viện Anh ngữ EL thiên hướng tạo nên một cộng đồng Việt Nam mạnh và cộng đồng này được xây dựng trên nền tảng bình đẳng, tôn trọng quyền cá nhân. Học viện Anh ngữ EL không phân biệt học viên với nhau, cũng không phân biệt đối xử giữa giảng viên và học viên hay các bộ phân của chúng tôi. Học viện Anh ngữ EL tạo môi trường để tất cả mọi người có thể chia sẻ khó khăn và tìm cách giải quyết, một cộng đồng để giải quyết những vấn đề chung đều quan tâm, nơi mà mọi ý kiến đều được tiếp cận một cách trân trọng, nhưng cạnh tranh và sôi nổi. Các giảng viên và đội ngũ nhân sự của Học viện Anh ngữ EL đóng vai trò như một người bạn, sẵn sàng giúp bạn tháo gỡ những khó khăn mà bạn gặp phải trong việc học. Họ sẽ luôn lắng nghe và chia sẻ, và đưa ra giải pháp hiệu quả.

 

CAM KẾT ĐẢM BẢO ĐẦU RA NHƯ MONG MUỐN

Học viện Anh ngữ EL đảm bảo kết quả cho tất cả các khóa học mà mình đưa ra. Việc đảm bảo kết quả của chúng tôi được đảm bảo bởi hợp đồng có tính pháp lý, nếu chúng tôi không đảm bảo đầu ra cho bạn, bạn hoàn toàn có thể đưa ra Học viện Anh ngữ EL trước pháp luật. Đối với tất cả những học viên không đạt kết quả, Học viện Anh ngữ EL khuyến khích sinh viên này ở lại học miễn phí trong thời gian tối đa hai tháng với mục tiêu chúng tôi cần tìm hiểu sự sai sót của mình trong phương pháp giảng dạy và từ đó cải thiện chính chuyên môn và hệ thống của mình khi có sai sót. Học viện Anh ngữ EL thừa nhận rằng chúng tôi không tốt ở tất cả mọi điểm nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tiếng nói của sinh viên và làm hết mình vì họ. Và Học viện Anh ngữ EL đã cam kết tới 98% học viên đã đạt điểm đầu ra ngay trong thời gian học đầu tiên.

 

HỆ THỐNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI

Học viện Anh ngữ EL có hệ thống thư viện, hệ thống website thực hành cho sinh viên cùng với hệ thống cơ sở vật chất như nhiều trung tâm khác. Tuy nhiên hệ thống học tập của chúng tôi là một hệ thống cởi mở và chuyên nghiệp hơn. Học viện Anh ngữ EL có trung tâm khảo thí đo lường quá trình sinh viên học tập theo thời gian. Chúng tôi có các bản phân tích về trình độ ngôn ngữ của sinh viên với từng khía cạnh khá chi tiết với mục đích cải thiện sinh viên. 

 

THỜI GIAN HỌC LINH ĐỘNG

Tại Học viện Anh ngữ EL bạn có thể lựa chọn thoải mái cho mình thời gian học tập phù hợp nhất, đáp ứng hầu hết tất cả đối tượng từ học sinh, sinh viên, người đi làm hay đặc biệt là những người bận rộn hay phải đi công tác xa.

 

KHÓA HỌC PHÙ HỢP TRÌNH ĐỘ

Các khóa học tại Học viện Anh ngữ EL được xây dựng bởi những chuyên gia ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm, phù hợp với mọi trình độ học viên từ chưa biết gì tới những học viên muốn nâng cao khả năng tiếng anh của mình đáp ứng việc học, công việc bản thân.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN VỚI CHUẨN MỰC ĐẠO ĐỨC CAO

Nhân viên Học viện Anh ngữ EL là đội ngũ với chuẩn mực đạo đức cao, hết lòng tận tuy vì khách hàng. Họ không chỉ là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực họ quản lí, mà còn là đội ngũ có tấm lòng có đạo đức được tuân theo quy chuẩn đạo đức của Học viện Anh ngữ EL trong phép ứng xử văn hóa, thể hiện lòng nhiệt thành, sự hợp tác với bất cứ ai và điều đó càng không ngoại lệ với các sinh viên của chúng tôi.

 

MANG TỚI NHIỀU CƠ HỘI

Vì môi trường của Học viện Anh ngữ EL là sự đa dạng người học từ doanh nghiệp tới sinh viên, nên đây là nơi sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên kiếm được việc làm hoặc ít nhất những chia sẻ của những người đi làm sẽ khiến các bạn dễ dàng hơn để có một công việc và để thời gian không còn là lãng phí.

 

Hãy để Học viện Anh ngữ EL mang đến thành công cho bạn ngay bây giờ.

-------------------------------------------------------

Tìm hiểu về khóa học tiếng anh cấp tốc đạt 6.0 IELTS chỉ trong 30 đến 45 ngày tại đây.

Hoặc cập nhật những thông tin về học thi IELTS nhanh nhất tại Rapid Eating IELTS.

Hotline: 0247.303.5999

Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
Hiện tại con tôi đang học IELTS và được biết kì thi THPT có áp dụng chứng chỉ IELTS cho việc xét tuyển. Vậy chứng chỉ này được áp dụng cụ thể như thế nào?
Hiện nay, con trai tôi đang học lớp 11, chúng tôi chưa có ý định cho cháu đi du học. Vậy chúng tôi có nên cho cháu đi học IELTS hay để dành thời gian ấy cho cháu tập trung học để ôn thi đại học? ...
Hiện tại chị có được nghe giới thiệu từ một số phụ huynh đã từng cho con học tại 7 IELTS. Chị muốn hỏi về giáo trình tại trung tâm. Cho hỏi trung tâm có giáo trình chuyên biệt hay không?
Chị có nghe nói trung tâm có chính sách miễn giảm học phí, vậy cho hỏi đã có nhiều người tham gia chính sách này chưa và trung tâm có thể nói kĩ hơn về các chính sách này được không?...
Gia đình chị mong muốn cho con học IELTS để đi du học. Tuy nhiên trình độ hiện tại của cháu thấp nên mức học phí học tiếng Anh để cháu đủ điểm đi du học khá cao, gia đình chị khó có thể đóng hết trong một lúc. Trung tâm...
Có một số lý do làm cho Ielts test plus khó hơn các bộ đề khác như Cambridge hay Recent tests? 7 IELTS sẽ đưa nguyên nhân tại sao và hướng dẫn bạn làm bài một cách tốt nhất.
7 IELTS phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên trên từng kĩ năng và tìm giao thức giảng dạy tốt nhát cho mô hình Hybrid. Điều này có nghĩa 7 IELTS không buộc các bạn phải có 5.0 để được 5.5 và điều này có...
Khóa học ở mức cơ bản nhất của IELTS được 7 IELTS chuẩn bị công phu. Trình độ đầu vào của học viên là 0 và trình độ đầu ra khoảng từ 3.0 đến 4.0. Thời gian khóa học trong 32h.
Giải pháp để cải thiện tiếng Anh nói chung và phổ cập IELTS nói riêng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đối với nền giáo dục Việt Nam hiện nay. 7 IELTS là một tổ chức...
Phương pháp học tập ielts hiệu quả tại 7 IELTS

Đăng ký nhận email từ các chuyên gia IELTS 8.5 của Học viện Anh ngữ EL sẽ giúp bạn cải thiện trình độ IELTS hàng tuần

Bạn sẽ có được:

- 1. Tài liệu, ebook về IELTS sát từng level, trình độ

- 2. Chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm học IELTS hiệu quả

- 3. Các tips luyện thi IELTS: 30 tips cho writing 7.0+, 25 tips cho speaking 7.0+, 40 kỹ thuật cho reading 9.0, 10 kỹ thuật cho listening 8.0...

- 4. Tổng hợp bộ đề thi IELTS qua các năm kèm theo hướng dẫn giải đề

- 5. Coaching - giải quyết những vấn đề khó khăn khi bạn học IELTS…banner quang cao tron goi