7 IELTS áp dụng mô hình Hybrid có sự kết hợp của hệ thống giáo viên giảng dạy và hệ thống website học tập. Trong đó, hệ thống giáo viên chia làm hai mảng, một là hệ thống Lecturers là những người giảng dạy lí thuyết, khơi dậy các phương pháp học tập, và ghi nhớ kiến thức hiệu quả. Hai là hệ thống Practice teachers - giáo viên thực hành là hệ thống quan tâm tới việc áp dụng kiến thức trên thực tế qua các dạng test của các chứng chỉ và áp dụng lí thuyết một cách triệt để. Hệ thống website học tập được phân theo trình độ và từng mảng kĩ năng. Trung tâm chất lượng sẽ giám sát đánh giá sự tiến bộ của học viên thông qua hệ thống website học tập này.

 

  7 IELTS là nơi đầu tiên muốn làm tăng hiệu quả của mô hình Hybrid đang được áp dụng nhiều ở các trường đại học lớn như Harvard, Stanford, cũng như rất nhiều các trung tâm đào tạo ngôn ngữ, tài chính tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa các tiết học trên lớp và hệ thống online giúp sinh viên cải thiện kiến thức.

 

  Tuy nhiên, 7 IELTS nhận thấy rằng đa số học sinh Việt Nam đạt hiệu quả thông qua phương pháp học này là những người rất chăm chỉ, đặt ra một mục tiêu rõ ràng và vì thế họ có ý thức về nhà xem xét lại kiến thức mình học thông qua các hệ thống đặc biệt là hệ thống online. Điều này khác biệt hẳn so với việc sinh viên cảm thấy bị kích thích ,họ có mong muốn được tìm tòi và luôn tò mò về các kiến thức được học và chủ động tìm tới các tài liệu online. 7 IELTS nhận thấy rằng, các giáo sư ở các trường đại học lớn đã làm phần Lecture rất tốt, khơi dậy được sự đam mê và tò mò và điều này có nghĩa là ngoài việc sinh viên chăm chỉ và có mục tiêu cụ thể ra thì người Lecture đang đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích sự tò mò, sẵn lòng tìm lại kiến thức.

 

  Khi người giảng không làm được điều này, dù sinh viên có hiểu bài trên lớp thì họ vẫn sẽ không xem lại kiến thức, không chủ động tìm tòi liên kết các kiến thức đó, và qua thời gian các kiến thức bị lãng quên dần. 7 IELTS thừa nhận rất nhiều giảng viên có chuyên môn rất giỏi nhưng cách tiếp cận và truyền đạt lại không tốt. Và đó là lí do 7 IELTS muốn tối ưu giao thức trong lớp học giữa học viên với học viên và giữa giảng viên với học viên với nhau. Giao thức (Protocol) mà 7 IELTS cho là hiệu quả được xét trên hai khía cạnh. Một là, học viên dễ dàng có thể tiếp cận ngay trên lớp. Hai là, độ gợi nhớ sau giờ dạy trên lớp cao, và kích thích sự tìm tòi kiến thức lại. Và giao thức này sẽ được áp dụng cho việc dạy IELTS, Working professional conversation, PTE tại 7 IELTS. Mặc dù mới chỉ được kiểm định gần 200 người học, nhưng 7 IELTS tin vào sự hữu hiệu của giao thức này trong việc giảng dạy ngôn ngữ sao cho hiệu quả hơn. Các giao thức có xét tới các yếu tố sau.

 

  1. Language Exchange between two genders - Sự trao đổi ngôn ngữ giữa các giới với nhau. 7 IELTS nhận thấy rằng có nhiều loại trường từ vựng mà nữ giới thích nghe từ nam giới hơn và ngược lại, có nhiều Topic tranh luận và nam giới thích tranh cãi cùng với nữa giới hơn là làm điều này với người cùng giới.

 

  2. Sound Effect - hiệu ứng âm thanh. 7 IELTS nhận thấy rất nhiều sinh viên có thể nhớ một từ rất dài thậm chí là nhớ tới tận 1 tháng sau khi gặp từ này một lần. Điều đáng nói, là những từ dài này không thuộc trường nghĩa họ hay dùng thường ngày hay ít nhất là những từ mà họ không thường xuyên được nghe trong khi đó những từ ngắn hơn, ngữ nghĩa quen thuộc hơn nhưng bị dễ dàng lãng quên trong 3 ngày kiểm tra lại. 7 IELTS phát hiện trên đa số những từ ngữ mà các học viên khó nhớ có cấu tạo chứa những âm tiếng anh mà người Việt khó đọc hoặc đọc sai.

 

  3. Pattern Effect - Hiệu ứng đoán được. Một điều bình thường nếu có dãy số 1,3,5,7 bạn dễ dàng đoán được số tiếp theo là 9 trong khi nếu cho dãy số 1,4,5,7,9 thì bạn sẽ không biết đoán số tiếp theo như thế nào. Trong ngôn ngữ rất nhiều trường hợp việc áp dụng Pattern Effect khiến việc học dễ dàng hơn. Ví dụ like, enjoy, fancy+ V-ing; hate, dislike+ V-ing…

 

  4. Aging Effect - Hiệu ứng lứa tuổi. Lứa tuổi càng lớn họ thường không nhớ hoặc vì quá trình làm việc họ ít dùng những từ ngữ khá technical như về động vật, các dụng cụ trong khi điều này lại được làm dễ dàng bởi trẻ em. Tư duy hình ảnh của người lớn ở trạng thái khá mơ hồ nên họ dễ nhớ các Abstract noun, trong khi trẻ em có tư duy tự nhiên hơn nên chúng nhớ tốt các object noun. Tư duy hình ảnh theo đó cũng khác đi rất nhiều. Để làm chắc lỗ thủng về các technical words của người lớn, có lẽ cách tốt nhất phải đưa về một không gian tương tự như trẻ thơ. Và một điều rất tốt 7 IELTS nhận thấy, hầu hết họ đều rất sôi nổi kể về tuổi thơ của mình dù tuổi thơ có gì đó không tốt.

 

  5. Ngoài ra những đặc tính của các môn học tự nhiên và ảnh hưởng của nó lên ngôn ngữ cũng được 7 IELTS ghi nhận. Những sở thích cũng có ảnh hưởng nhất định lên việc học ngôn ngữ.

 

  7 IELTS không thiên hướng tạo một giao thức tối đa hóa sự hiệu quả. 7 IELTS mong muốn một giao thức tối ưu và những vấn đề trên được 7 IELTS cân nhắc để tạo giao thức tối ưu trong quá trình giảng dạy của mình.

 

  Sự hiệu quả trong đào tạo có thể tới từ giảng dạy, những giảng viên giỏi. 7 IELTS không sở hữu những cá nhân giỏi nhất trong việc đào tạo bất cứ một chứng chỉ nào. Sự hiệu quả để lấy một tấm bằng IELTS 7.5-8.0 có thể tới từ sự đơn giản hoặc một thầy luyện thi có kinh nghiệm lâu năm đặc biệt là các examiners ở hội đồng luyện thi. Tuy nhiên, mục tiêu của 7 IELTS hướng tới là mục tiêu về sự sáng tạo trong khi vẫn đạt được chứng chỉ ấy. Vì thế, chỉ có sự không ngừng sáng tạo mới tạo nên 7 IELTS và tất cả các học viên trong môi trường này cũng không ngừng sáng tạo để đạt tới mục tiêu của mình. 7 IELTS đảm bảo kết quả tất cả các khóa học vì bản thân 7 IELTS tin rằng, chỉ sự sáng tạo mới dẫn tới sự phát triển, sự tiến bộ thực sự của người học.

 

ĐĂNG KÝ NGAY

Để đăng ký, mời bạn điền vào form theo mẫu dưới đây. Khi đăng ký, bạn sẽ còn nhận được tài liệu học ielts độc nhất và bộ đề thi thật 2007-2014 do 7 IELTS kỳ công biên soạn.
Hãy gọi cho chúng tôi (024) 73035 999
Hay để chúng tôi gọi lại cho bạn
(*)
(*)
(*)
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
Hiện tại con tôi đang học IELTS và được biết kì thi THPT có áp dụng chứng chỉ IELTS cho việc xét tuyển. Vậy chứng chỉ này được áp dụng cụ thể như thế nào?
Hiện nay, con trai tôi đang học lớp 11, chúng tôi chưa có ý định cho cháu đi du học. Vậy chúng tôi có nên cho cháu đi học IELTS hay để dành thời gian ấy cho cháu tập trung học để ôn thi đại học? ...
Hiện tại chị có được nghe giới thiệu từ một số phụ huynh đã từng cho con học tại 7 IELTS. Chị muốn hỏi về giáo trình tại trung tâm. Cho hỏi trung tâm có giáo trình chuyên biệt hay không?
Chị có nghe nói trung tâm có chính sách miễn giảm học phí, vậy cho hỏi đã có nhiều người tham gia chính sách này chưa và trung tâm có thể nói kĩ hơn về các chính sách này được không?...
Gia đình chị mong muốn cho con học IELTS để đi du học. Tuy nhiên trình độ hiện tại của cháu thấp nên mức học phí học tiếng Anh để cháu đủ điểm đi du học khá cao, gia đình chị khó có thể đóng hết trong một lúc. Trung tâm...
Có một số lý do làm cho Ielts test plus khó hơn các bộ đề khác như Cambridge hay Recent tests? 7 IELTS sẽ đưa nguyên nhân tại sao và hướng dẫn bạn làm bài một cách tốt nhất.
7 IELTS phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên trên từng kĩ năng và tìm giao thức giảng dạy tốt nhát cho mô hình Hybrid. Điều này có nghĩa 7 IELTS không buộc các bạn phải có 5.0 để được 5.5 và điều này có...
Khóa học ở mức cơ bản nhất của IELTS được 7 IELTS chuẩn bị công phu. Trình độ đầu vào của học viên là 0 và trình độ đầu ra khoảng từ 3.0 đến 4.0. Thời gian khóa học trong 32h.
Giải pháp để cải thiện tiếng Anh nói chung và phổ cập IELTS nói riêng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đối với nền giáo dục Việt Nam hiện nay. 7 IELTS là một tổ chức...
Phương pháp học tập ielts hiệu quả tại 7 IELTS

Đăng ký nhận email từ các chuyên gia IELTS 8.5 của Học viện Anh ngữ EL sẽ giúp bạn cải thiện trình độ IELTS hàng tuần

Bạn sẽ có được:

- 1. Tài liệu, ebook về IELTS sát từng level, trình độ

- 2. Chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm học IELTS hiệu quả

- 3. Các tips luyện thi IELTS: 30 tips cho writing 7.0+, 25 tips cho speaking 7.0+, 40 kỹ thuật cho reading 9.0, 10 kỹ thuật cho listening 8.0...

- 4. Tổng hợp bộ đề thi IELTS qua các năm kèm theo hướng dẫn giải đề

- 5. Coaching - giải quyết những vấn đề khó khăn khi bạn học IELTS…banner quang cao tron goi