Khóa học Giao tiếp chuyên nghiệp (Professional working Conversation)

 

  Trên con đường thăng tiến sự nghiệp ngoài kỹ năng, kinh nghiệm…thì tiếng anh là một yếu tố vô cùng quan trọng. Sự yếu kém về tiếng anh chính là rào cản lớn khiến bạn kìm hãm về phát triển bản thân…thậm chí đánh mất những cơ hội tuyệt vời trong sự nghiệp. Còn đối với doanh nghiệp, khi thế giới ngày càng toàn cầu hóa sâu rộng thì với đội ngũ nhân viên yếu kém tiếng anh, doanh nghiệp mất đi hàng trăm, hàng nghìn cơ hội kinh doanh với các đối tác nước ngoài. Đó chính là sự kìm hãm phát triển của doanh nghiệp.

tiếng anh giao tiếp chuyên nghiệp

  Vì vậy, chương trình tiếng anh Giao tiếp chuyên nghiệp được EL thiết kế đặc biệt, chúng tôi không tập trung vào giao tiếp thông thường mà tập trung vào tiếng anh trong môi trường làm việc. Các chủ đề được nhắm tới cho những người làm việc ở môi trường có yếu tố nước ngoài. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực y khoa, kinh tế tài chính, kĩ thuật, tiếng anh giao tiếp xây dựng, khách sạn, hàng không. Các lĩnh vực được thiết kế với ngôn ngữ cần thiết nhất, hay dùng trong công việc, đủ để sinh viên sau khóa học có thể tự tin thực hiện công việc của mình bằng tiếng anh. Khóa học được diễn ra trong 2 mức (2 level), mỗi level 30h, học viên có thể chọn một trong 2 level hoặc cả hai level. Level 1 là giao tiếp ở mức độ cơ bản như đưa đón khách ở sân bay, đón tiếp khách hàng, liên hệ khách hàng, đặt phòng, hay đặt vé máy bay cho khách hàng,…Level 2 được thiết kế với nhiều ngôn ngữ chuyên ngành hơn và mang tính chất ứng dụng cao. Những công việc trong y tế, giáo dục, làm việc cho tổ chức phi chính phủ sẽ được đề cập chi tiết ở Level 2.

 

  EL tôn trọng sự khác biệt và cảm thông trước những khó khăn của người học trong từng lĩnh vực của mình. Mặc dù chương trình của EL không thể bao quát hết tất cả các lĩnh vực nhưng nền tảng kiến thức chung đủ để cho học viên có thể giao tiếp ở bất cứ khía cạnh nào. EL sẽ hỗ trợ những người học ở lĩnh vực khác so với chương trình của EL bằng tư vấn thêm, soạn thêm tài liệu cho học viên và chỉ dẫn họ học để đáp ứng được nhu cầu công việc của họ. Nếu doanh nghiệp yêu cầu, EL sẽ soạn chương trình riêng, phù hợp với nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

 

  Thông tin thêm về khóa học:

Thời gian: 30h/1 level

Học phí: 3 triệu 200 ngàn/1 level, 6 triệu/2 level

 

Liên lạc với EL để được tư vấn chi tiết hoặc điền vào mẫu phía dưới, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn. Hãy để EL mang đến thành công cho bạn ngay bây giờ.

Bài viết cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ NGAY

Để đăng ký, mời bạn điền vào form theo mẫu dưới đây. Khi đăng ký, bạn sẽ còn nhận được tài liệu học ielts độc nhất và bộ đề thi thật 2007-2014 do 7 IELTS kỳ công biên soạn.
Hãy gọi cho chúng tôi (024) 73035 999
Hay để chúng tôi gọi lại cho bạn
(*)
(*)
(*)
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
Hiện tại con tôi đang học IELTS và được biết kì thi THPT có áp dụng chứng chỉ IELTS cho việc xét tuyển. Vậy chứng chỉ này được áp dụng cụ thể như thế nào?
Hiện nay, con trai tôi đang học lớp 11, chúng tôi chưa có ý định cho cháu đi du học. Vậy chúng tôi có nên cho cháu đi học IELTS hay để dành thời gian ấy cho cháu tập trung học để ôn thi đại học? ...
Hiện tại chị có được nghe giới thiệu từ một số phụ huynh đã từng cho con học tại 7 IELTS. Chị muốn hỏi về giáo trình tại trung tâm. Cho hỏi trung tâm có giáo trình chuyên biệt hay không?
Chị có nghe nói trung tâm có chính sách miễn giảm học phí, vậy cho hỏi đã có nhiều người tham gia chính sách này chưa và trung tâm có thể nói kĩ hơn về các chính sách này được không?...
Gia đình chị mong muốn cho con học IELTS để đi du học. Tuy nhiên trình độ hiện tại của cháu thấp nên mức học phí học tiếng Anh để cháu đủ điểm đi du học khá cao, gia đình chị khó có thể đóng hết trong một lúc. Trung tâm...
Có một số lý do làm cho Ielts test plus khó hơn các bộ đề khác như Cambridge hay Recent tests? 7 IELTS sẽ đưa nguyên nhân tại sao và hướng dẫn bạn làm bài một cách tốt nhất.
7 IELTS phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên trên từng kĩ năng và tìm giao thức giảng dạy tốt nhát cho mô hình Hybrid. Điều này có nghĩa 7 IELTS không buộc các bạn phải có 5.0 để được 5.5 và điều này có...
Khóa học ở mức cơ bản nhất của IELTS được 7 IELTS chuẩn bị công phu. Trình độ đầu vào của học viên là 0 và trình độ đầu ra khoảng từ 3.0 đến 4.0. Thời gian khóa học trong 32h.
Giải pháp để cải thiện tiếng Anh nói chung và phổ cập IELTS nói riêng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đối với nền giáo dục Việt Nam hiện nay. 7 IELTS là một tổ chức...
Phương pháp học tập ielts hiệu quả tại 7 IELTS

Đăng ký nhận email từ các chuyên gia IELTS 8.5 của Học viện Anh ngữ EL sẽ giúp bạn cải thiện trình độ IELTS hàng tuần

Bạn sẽ có được:

- 1. Tài liệu, ebook về IELTS sát từng level, trình độ

- 2. Chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm học IELTS hiệu quả

- 3. Các tips luyện thi IELTS: 30 tips cho writing 7.0+, 25 tips cho speaking 7.0+, 40 kỹ thuật cho reading 9.0, 10 kỹ thuật cho listening 8.0...

- 4. Tổng hợp bộ đề thi IELTS qua các năm kèm theo hướng dẫn giải đề

- 5. Coaching - giải quyết những vấn đề khó khăn khi bạn học IELTS…banner quang cao tron goi