TRỞ THÀNH BẬC THẦY IELTS CHỈ SAU MỘT KHÓA HỌC

  Bạn muốn trở thành Bậc thầy IELTS khiến bạn bè, gia đình ngưỡng mộ? Hay đơn giản đạt điểm IELTS mong muốn để hoàn thành giấc mơ du học hoặc thăng tiến trong sự nghiệp? Nhưng quá lo lắng và đau đầu vì học nhiều mà điểm số vẫn dậm chân tại chỗ, mới học nên không biết bắt đầu từ đâu... Đừng lo lắng, 7 IELTS cam kết giúp bạn trở thành bậc thầy IELTS chỉ sau một khóa học.

 Giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Học viện Anh ngữ EL chính là lấy học viên làm trung tâm của mọi hoạt động. Với mong muốn tất cả học viên đều trở thành bậc thầy IELTS, 7 IELTS đã xây dựng một hệ thống ưu việt hoạt động xung quanh vì học viên, mang lại hiệu quả cao bao gồm nhiều hệ thống nhỏ khác nhau liên kết chặt chẽ với nhau, trong đó có 4 hệ thống quan trọng nhất được chúng tôi nghiên cứu tỉ mỉ và ứng dụng vào bao gồm hệ thống công nghệ, hệ thống kiểm soát chất lượng, phương pháp Blended Learning và đội ngũ Giảng viên xuất sắc 3 cấp với các Examiner với nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, 7 IELTS là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ vào luyện thi IELTS. Khóa học luyện thi IELTS được sự hỗ trợ đắc lực bởi hệ thống công nghệ của 7 IELTS (7IT – 7IT Technology) mang lại cho học viên nhiều điểm vượt trội. Với hệ thống công nghệ, 7 IELTS đánh giá cặn kẽ từng điểm nhỏ trong cả 4 kỹ năng của học viên, nên chúng tôi biết học viên cần phải cải thiện điểm nào, phải cải thiện kỹ năng nào:

 1. Ước lượng và phân tích lượng từ vựng của học viên bao gồm bao nhiêu từ vựng, lượng Academic words thế nào, tần suất từ vựng của bạn lặp lại mức độ cao hay thấp. 7IT – Vocabulary Solver đang chứng tỏ sức mạnh về đo lường và phân tích từ vựng... Điều này sẽ giúp bạn tăng từ vựng ít nhất 30% so với cách thức học truyền thống mà thời gian lại ít hơn.

 2. Đánh giá chi tiết từng kĩ năng của bạn tới từng chi tiết nhỏ: 7IT - Skills solver đánh giá được năng lực phát hiện topic sent trong bài Reading; đo độ logic từ một bài đọc hiểu hay bài viết; khả năng Take note ở mức độ nào; khả năng nhận diện âm trong bài Listening ra sao… Biết từng chi tiết nhỏ về điểm yếu của học viên giúp 7IT định hướng, khắc phục điểm yếu và cải thiện điểm số của học viên một cách nhanh chóng.

 3. Đo lường rủi ro thi IELTS: với hệ thống công nghệ 7IT đã đo được sự thay đổi của ngữ pháp, ngữ âm, từ vựng và kĩ năng làm của mỗi học viên có ảnh hưởng như thế nào với kết quả mục tiêu mà học viên đặt ra.

 4. Đo lường sự thay đổi: hệ thống đo lường tốc độ chuyển đổi từ một từ, kết cấu  ngữ pháp qua văn nói và văn viết đồng thời đo lường số từ tương đương so với từ gốc; số câu có thể viết bằng nghĩa so với câu gốc và tính dễ dàng của việc chuyển đổi này.

 5. Hệ thống học online:

- Website học tập online: gồm hệ thống bài tập theo nhiều chủ đề khác nhau được thiết kế logic giúp hoàn thiện kiến thức được giảng dạy trên lớp, bài tập gồm 4 kỹ năng và được cập nhật liên tục, sát với bài thi thực tế. Đồng thời, website giúp bạn ôn lại kiến thức trên lớp.

- Kiểm tra trình độ online: bạn có thể thử sức kiểm tra trình độ IELTS của mình bất cứ lúc nào bất cứ khi nào.

 Ngoài ra, môi trường học thú vị, lớp học tối đa 10 học viên giúp tăng tương tác tối đa, thời gian học linh hoạt, môi trường tiếng anh…cũng khiến các học viên rất hài lòng về khóa học. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong các phần phía dưới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY BÂY GIỜ ĐỂ ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ KHOÁ HỌC IELTS NHANH NHẤT VIỆT NAM
Để đăng ký, mời bạn điền vào form theo mẫu dưới đây. Khi đăng ký, bạn sẽ còn nhận được tài liệu học ielts độc nhất và bộ đề thi thật 2007-2014 do 7 IELTS kỳ công biên soạn.
Hãy gọi cho chúng tôi
Hay để chúng tôi
gọi lại cho bạn

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC THEO MÔ HÌNH 3 CẤP

  Không giống như các trung tâm tiếng anh khác chỉ bao gồm một Giảng viên chính trên lớp, đội ngũ Giảng viên xuất sắc tại 7 IELTS được chia thành BA cấp:

- Giảng viên chính (Lecturer): bao gồm các Examiner có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại Việt Nam và giảng viên Việt trình độ IELTS tối thiểu 8.0 đồng thời cũng có nhiều kinh nghiệm giảng dạy IELTS như giảng viên Mr. Thomas với 10 năm kinh nghiệm, Mr.Marty với hơn 15 kinh nghiệm...

- Giảng viên Thực Hành (Practive Teacher): không giống như đội ngũ trợ giảng tại các trung tâm khác, Practive teacher tại 7 IELTS đều yêu cầu tối thiểu trình độ IELTS 8.0.

- Quản trị Chất Lượng (Quality Controller): trình độ của Quality Controller cũng đều tối thiểu IELTS 8.0, đây là bộ phận hoạt động độc lập với Lecturer và Practice Teacher và chịu trách nhiệm giám sát, quản lí chất lượng từ cả hai phía Giảng viên (Lecturer và Practice Teacher) và Học viên xuyên suốt quá trình học tập. Quality Controller đưa báo cáo chi tiết điểm mạnh, điểm yếu của học viên ngoài ra báo cáo còn thống kế lượng từ vựng, ngữ pháp…qua hệ thống công nghệ. Nhờ báo cáo này, 7 IELTS thông báo cho Lecturer và Practice Teacher khi học viên có điểm yếu nào để họ có biện pháp cải thiện.

Tìm hiểu thêm về Đội ngũ Giảng viên xuất sắc 3 cấp của 7 IELTS tại đây.

Hệ thống kiểm soát chất lượng

  Không dừng lại ở việc dạy và học thuần túy, hệ thống kiểm soát chất lượng tại 7 IELTS được xây dựng trên nền tảng công nghệ ưu việt và đội ngũ Giảng viên chia thành BA cấp: Giảng viên chính (Lecturer), Giảng viên thực hành (Practice Teacher) và Quản trị chất lượng (Quality Controller). Trong đó, ban Quản trị Chất lượng chịu trách nhiệm giám sát, quản lí chất lượng từ cả hai phía Giảng viên (Lecturer và Practice Teacher) & Học viên xuyên suốt quá trình học tập. Để đảm bảo tính khách quan của kết quả đánh giá, công tác kiểm soát chất lượng được thực hiện hoàn toàn độc lập với công tác giảng dạy. Tìm hiểu thêm chi tiết về hệ thống quản trị chất lượng của 7 IELTS tại đây.

Điểm yếu được phân tích qua bài kiểm tra đầu vào online hoặc offline

Bao gồm bài tập online và offline theo từng điểm yếu của học viên

Giảng viên lý thuyết phụ trách điểm yếu trên lớp trong khi giảng viên thực hành xem xét mảng bài tập qua hệ thống ELT-EL Technology

Xử lý thắc mắc của sinh viên về bài tập và quá trình dạy trên lớp

Bao gồm 2 báo cáo phân tích học tập của học viên cho mỗi khóa học

Đảm bảo tài liệu, từ vựng được học sát ít nhất 90% so với đề thi thật

PHƯƠNG PHÁP BLENDED LEARNING HIỆU QUẢ

 Phương pháp Blended Learning tại 7 IELTS kết hợp lợi ích bổ trợ của việc học trên lớp và tự học ở nhà với ứng dụng hệ thống công nghệ ưu việt giúp tối đa hoá sự tiếp xúc ngoại ngữ, tăng hiệu quả cho người học. Phương pháp này đã được hai tổ chức giáo dục hàng đầu Cambridge và Pearson khẳng định kết hợp giữa học Online và tại lớp một cách chặt chẽ thì mang lại hiệu quả học tập gấp nhiều lần.

- Học trên lớp: Chúng tôi đã áp dụng thành công mô hình 3 cấp Giảng viên bao gồm Lecturer (Giảng viên chính), Practice Teacher (Giảng viên thực hành) và Quality Controller (Quản lý chất lượng).

- Học Online: Ứng dụng nền tảng công nghệ ưu việt giúp tối ưu việc học tiếng anh bao gồm hệ thống online ielts test, hệ thống website học tập, đo lường phân tích trình độ chi tiết, ước lượng rủi ro...

Tìm hiểu về phương pháp Blended Learning hiệu quả ứng dụng tại đây.

CÁC KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS

KHÓA HỌC IELTS TRỌN GÓI

Tại sao bạn nên chọn khóa IELTS trọn gói? Đầu tiên, mục tiêu của khóa học trọn gói là tạo ra một chương trình chắc chắn nhất để đạt được mục tiêu từ 7.0+. Thứ hai, bạn sẽ rút ngắn thời gian học so với học nhiều khóa đơn lẻ. Thứ ba, chi phí bạn sẽ tiết kiệm khoảng 20%.

Ai nên tham dự khóa học này?

- Mất gốc tiếng anh: bạn không biết bắt đầu từ đâu cho hiệu quả?

- Bạn học mãi nhưng trình độ vẫn không thấy tiến bộ? Không biết mình đang yếu ở đâu? Không biết nên cải thiện kiến thức nào trước tiên…?

- Muốn đạt điểm mục tiêu IELTS trong khoảng 5.5 - 8.0 trong một khoảng thời gian nhất định.

- Vừa muốn đạt điểm IELTS cao nhưng vẫn có thời gian học các môn khác, hoạt động ngoại khóa hay đi làm…

Thông tin khóa học

Khóa học IELTS trọn gói tại 7 IELTS cực kỳ linh hoạt và đa dạng giúp cho học viên dễ dàng chọn lựa một khóa học phù hợp với mình nhất, điểm đầu vào là trình độ của bạn và điểm đầu ra là mức điểm bạn mong muốn. Tóm tắt như sau:

- Điểm đầu vào: trong khoảng từ 0 tới 5.0.

- Điểm đầu ra: trong khoảng từ 5.5 tới 8.0 (riêng với mức đầu vào cao là 4.5 hay 5.0 thì đầu ra tối thiểu phải là 6.5 – 7.0)

- Thời gian học: bạn có thể lựa chọn 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 15 tháng và 18 tháng.

- Học phí: với mỗi mức đầu vào, đầu ra và thời gian học khác nhau sẽ có mức học phí riêng. Nếu đầu ra như nhau, đầu vào càng cao thì học phí càng thấp. Nếu đầu ra càng thấp thì học phí càng thấp, tương tự thời gian học càng dài thì mức học phí càng thấp. Bạn đăng ký theo form tư vấn phía trên để biết mọi thông tin chi tiết về khóa học.

KHÓA HỌC IELTS FOUNDATION

Đăng ký khóa học, bạn sẽ nhận được:

- Mở rộng vốn từ vựng theo các chủ đề trong bộ đề thi IELTS.

- Nắm vững các mảng ngữ pháp nâng cao với bandscore 4.0 – 4.5: mệnh đề quan hệ, bị động, mệnh đề danh từ, đảo ngữ…

- Tăng kỹ năng Writing: viết thành thạo từ mệnh đề, câu đơn, câu phức đến academic paragraph hay essay.

- Làm quen với các dạng bài thi IELTS Listening.

- Phát âm chính xác, tăng phản xạ nói đồng thời phát triển khả năng trả lời các câu hỏi trong Speaking.

Ai nên tham dự khóa học này:

- Bạn đã dành thời gian học tiếng anh nhưng chưa có hệ thống chắc về từ vựng, ngữ pháp và phát âm.

- Bạn đã học tiếng anh nhưng giờ đang bối rối nên học từ đâu, phương pháp học như thế nào và dùng tài liệu gì hiệu quả?

- Bạn đang bắt đầu làm quen học IELTS?

Thông tin chi tiết khóa học:

- Điểm đầu vào: 3.0 – 3.5

- Điểm đầu ra: 3.5 – 4.5

- Thời gian học: 50h, mỗi tuần sẽ từ 2-3 buổi.

- Học phí: 5 triệu 500 ngàn đồng

- Nội dung: Tập trung phát triển nền tảng học thuật của tiếng Anh (bao gồm 2000 từ vựng học thuật, ngữ pháp ứng dụng, phát âm) thông qua các giờ học lý thuyết và thực hành liên tục 2 kỹ năng Nói và Nghe.

Bạn đăng ký theo form phía trên để được tư vấn chi tiết về khóa học.

KHÓA HỌC IELTS ADVANCED

Đăng ký khóa học, bạn sẽ nhận được:

∇ Xử lí tốc độ và từ khó trong bài đọc hiểu

∇ Phát hiện và xử lí những chiêu thức lừa từ người ra đề Reading; Listening

∇ Áp dụng bộ 3 chiến lược POE, Scan information và Take note cho Listening.

∇ Xử lí logic bài essay

∇ Tăng sự hiện diện từ vựng và collocation trong Writing và Speaking

Ai nên tham dự khóa học này:

∇ Bạn muốn đạt điểm trung bình tối thiểu 6.5 trong thời gian ngắn

∇ Có thể dành 6h/1 tuần trên lớp học và ít nhất 6h/1 tuần thực hành bài tập theo chương trình tại EL

Nội dung chi tiết về khóa học

Reading content

♦ Measure level of difficulty in IELTS READING ACTUAL TEST

♦ Detect topic sentence by 3F principle

♦ Take gist of paragraph

♦ Solve unknown words

♦ Take note for long Reading passage

♦ Avoid the traps from examiners

Listening content

♦ Standardize sounds by Dictation

♦ Take note for Conversation

♦ Take note for lecture

♦ Avoid the traps from examiners

♦ Process of Elimination in Listening

Writing content

Task 1

♦ Find and organize feature of graphs

♦ Make features more informative

♦ High-standard language for Task 1

♦ Understand Maps and Process.

Task 2

♦3N principle in creating ideas

♦ Make sentence and paragraph connected

♦ Solve Coherence and Cohesion

♦ Ensure effective sentence and effective topic sentences

♦ High standard vocabulary, collocation and structures in Task 2.

Speaking content

♦ Fix sounds’ errors

♦ Fix intonation

♦ Simplify words and structures to increase Fluency

♦ Organize speech and expand ideas

♦ Ensure direct answer

Thông tin khác về khóa học:

- Thời lượng khóa học: 70h tương ứng với 35 buổi.

- Học phí: 8,5 triệu.

- Lịch khai giảng: 1-2 tuần sau đăng ký

- Học thử: 1 buổi

Bạn đăng ký theo form tư vấn phía trên để được biết thông tin chi tiết về khóa học.

KHÓA HỌC IELTS INTENSIVE

Ai nên tham dự khóa học này?

- Bạn đã nền tảng tiếng anh tốt, điểm đầu vào tối thiểu 5.0 – 5.5 và bạn đang hướng tới bandscore 6.5+

- Bạn muốn tăng thêm bandscore từ 1 đến 1.5 chỉ trong thời gian ngắn là 1,5 tháng

- Bạn muốn tăng điểm đồng đều cả 4 kỹ năng, đặc biệt là 2 kỹ năng Speaking và Writing

Thông tin chi tiết khóa học:

 Khóa học vạch ra những điểm cơ bản nhất để tăng 1 điểm trong 1.5 tháng. Theo đó, đưa bài viết một cách trực tiếp, tạo logic cho bài speaking và writing, tạo phép phản xạ và tăng tốc độ đọc hiểu là trong tâm chính của khóa học.

- Về Writing. Intensive nhằm tới việc đưa ra ý tưởng nhanh và gọn và không giải thích dài dòng.Phương pháp kết hợp các key words của topic khiến cho bài văn đảm bảo được đầy đủ nội dung examiner yêu cầu. Việc tạo câu đơn giản về cách dùng từ, tránh dùng nhiều cụm từ và nhấn mạnh Động từ mạnh khiến câu dễ hiểu và tạo độ mạnh cho câu khiến việc viết topic sent, các supporting ideas trở nên cuốn hút và hiệu quả.

- Về Speaking: Intensive không chú tâm đi vào từ ngữ khó thay vào đó trọng tâm vào việc đưa câu trả lời trực tiếp. Tạo ra phản xạ nhanh, sự bình tĩnh trong bài nói. Việc sử dụng 1 phút chuẩn bị cho part 2 được nhấn mạnh. Chữa nhịp điệu và thả trọng âm câu để tạo nhịp nghe truyền cảm hứng cho người chấm thi.

- Về Reading: Trọng tâm đẩy mạnh tốc độ bài đọc thông qua phương thức 3F. Phương thức được áp dụng nhiều cho các đoạn văn dài và nhiều từ mới. Intensive cũng chú trọng vào việc phát hiện những cú lừa và cách khắc phục từ examiners.

- Về Listening: Chúng tôi nhân ra không nên tập trung vào Listening trong thời gian quá ngắn và do đó các bạn nên tự thực hành ở nhà sau khi có sự chỉ dẫn của 7 IELTS về kĩ năng này.

 Khóa học phù hợp cho những sinh viên muốn target mức điểm 6.5+ và kĩ năng speaking hoặc writing hoặc reading đang ở ngưỡng khoảng 5.5. Tuy nhiên, 7 IELTS khuyến khích các bạn làm đề thi tại 7 IELTS để việc phân tích đo lường trình độ được rõ ràng và tường minh, đặc biệt với các bạn chưa tham dự kì thi thật bao giờ thì việc kiểm tra 4 kĩ năng tại 7 IELTS là cần thiết. Thi thử 4 kĩ năng tại 7 IELTS hoàn toàn miễn phí. Khóa học Intensive tại 7 IELTS được khai giảng 1-2 tuần kể từ khi 7 IELTS nhận được thông tin đăng kí. Trong vòng 2 tuần này, 7 IELTS sẽ tiến hành phân tích trình độ cho các bạn. Việc phân tích được diễn ra chi tiết và theo đúng tiêu chuẩn thế giới về IELTS. 7 IELTS mạnh mẽ hơn trong việc áp dụng quy trình phân tích chuẩn với sự giúp đỡ của hệ thống công nghệ hiện đại, giúp các điểm mạnh và điểm yếu các cá nhận được nhìn nhận trực quan trên biểu đồ.

Bạn đăng ký theo form phía trên để biết thông tin chi tiết về khóa học Ielts Intensive này nhé.

KHÓA HỌC IELTS SPEAKING

Điểm quan trọng của bài Speaking tốt không hẳn nằm ở việc tạo nhiều từ vựng và cấu trúc câu hay. Việc tạo ra bài nói một cách tự nhiên, dễ nghe và dễ hiểu là điểm mấu chốt của bài speaking điểm 7.0+. Khóa học Speaking tại 7 IELTS được thiết kế với sự tham gia của giám khảo 10 năm chấm thi IELTS. Khóa học giải quyết các vấn đề sau:

+ Đảm bảo các câu trả lời trong bài nói được trực tiếp.

+ Tạo Voice hay cho bài speaking

+ Tăng khả năng dễ nghe bằng thiết kế bài nói chậm và giọng lớn

+ Tạo ngữ điểm, tạo trọng âm câu

+ Khắc phục vấn đề tốc độ bài nói

+ Những kĩ thuật liên quan tới phản ứng với câu hỏi trực tiếp.

+ Tạo ý tưởng hiệu quả part 2 trong 30s.

Tâm lí là vấn đề rất lớn khi bạn vào thi Speaking. 7 IELTS tạo ra một môi trường học tập hiệu quả nhưng cũng tạo ra một môi trường với giám khảo chấm thi để bạn có thể được trải nghiệm.

Khóa học được khai giảng trong vòng 1-2 tuần kể từ khi bạn đăng kí. Trong thời gian này, 7 IELTS sẽ tiến hành phân tích trình độ của bạn qua đề thi sát 90% so với đề thi thật xét trên phương diện cách thức ra đề, lượng từ vựng. Việc phân tích được dựa trên tiêu chuẩn quốc tế về IELTS. 7 IELTS tiên phong trong việc sử dụng hệ thống công nghệ giúp lượng hóa kết quả phân tích của các bạn, mọi phân tích được diễn ra tường minh trên biểu đồ phân tích trình độ học viên.

Bạn đăng ký theo form phía trên để được tư vấn chi tiết về khóa học.

KHÓA HỌC IELTS WRITING

“Những từ ngữ khó không phải là yếu tố quan trọng. Trong khi sự mạnh lạc về ý tưởng là thước đo hàng đầu của Writing”.

Nhiều người mong đạt 7.0+  Writing. Điều này trở nên đơn giản hơn nếu bạn biết áp dụng đúng câu nói được trích dẫn bên trên. Để đạt được điều này, các giám khảo và giảng viên tại 7 IELTS thiết kế một chương trình Writing nhấn mạnh vào đặc tính mạnh lạc, tạo sự đơn giản nhưng đầy sự thuyết phục trong bài writing.

Với task 1: Khóa học nhấn mạnh vào việc tìm nhanh các đặc điểm nổi bật của biểu đồ. Khóa học cũng đưa ra 3 phương thức cấu tạo bài viết biểu đồ với những đặc điểm-feature khác nhau. Các đoạn văn trong bài biểu đồ được logic chặt chẽ và đưa ra thông tin chứ không dừng lại ở mô tả số liệu. Điều này là điều cần thiết cho một học sinh muốn đạt từ 7.0 trở lên với Task 1 này.

Về Task 2.Không cầu kì để tạo ra nhiều từ vựng và cấu trúc câu phức tạp. 7 IELTS yêu cầu trong khóa học Writing của mình, mọi ý tưởng cần phải có sự logic và việc logic này chỉ được phép diễn ra trong 5 phút. 7 IELTS nhấn mạnh vào tạo câu với động từ mạnh, tạo topic sent một cách hiệu quả. Tất cả các bài viết của học viên được đảm bảo tính trực tiếp cho bài viết, mở rộng luận điểm được tập trung giải quyết trong khóa học này. Thành công của Task 2 tại 7 IELTS ở việc các ý tưởng cá nhân được làm nổi bật, học viên thuyết phục bằng chính trí tuệ của chính mình và 7 IELTS chỉ là người tạo ra cách thức diễn đạt đó sao cho hay hơn, ngắn gọn hơn và đơn giản hơn.

Khóa học Writing phù hợp với đa dạng trình độ đầu vào từ 5.0 tới 6.0. Học viên thiếu ý tưởng cho bài viết, trình bày dài dòng và không rõ nghĩa nên tham gia khóa học này.

Khóa học được khai giảng trong vòng 2 tuần kể từ khi 7 IELTS nhận được thông tin đăng kí. Trong thời gian hai tuần này 7 IELTS sẽ tiến hành phân tích từng lỗ hổng nhỏ trong phần Writing của học viên. 7 IELTS không chấp nhận một kết quả 5.5 hay 6.0 từ bất cứ trung tâm hay chứng chỉ tại BC và IDP. Những chứng chỉ này không cho phép 7 IELTS có thể đánh giá tường tận từng lỗ hổng nhỏ trong bài Writing như mức độ logic, ngữ pháp, từ vựng, việc thể hiện các câu có dễ hiểu hay không… Việc phân tích trình độ tại 7 IELTS hoàn toàn miễn phí.

Bạn đăng ký thông tin theo form đăng ký phía trên để được tư vấn chi tiết về khóa học.