Mục tiêu đầu ra: 7.0+

 

  Đầu vào của học viên: từ zero tới 5.0

 

  Thời gian đạt được mục tiêu: học viện có thể lựa chọn thời gian hoàn thành khóa học gồm 4 khoảng thời gian 6 tháng hoặc 9 tháng hoặc 12 tháng hoặc 18 tháng.

 

  Khóa học IELTS trọn gói mục tiêu 7.0+ cũng là một trong những khóa học thể hiện sự ưu việt của EL. Tính năng trọn gói đa dạng. Học viên có thể lựa chọn thời gian gồm có các khóa học 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng hoặc 18 tháng để đạt mức 7.0+ với từ trình độ zero tới 5.0.

 Tính ưu Việt về thời gian khiến cho 7 IELTS có thể đảm bao một mức 7.0+ trong vòng 9 tháng từ 0. Một học viên được 7 IELTS đào tạo cơ bản từ đầu sẽ có khả năng hấp thụ và tiến bộ tốt hơn so với việc học bình thường. Thông thường, để có IELTS 7.0+ một người sẽ dành ra khoảng 15 tháng học hành chăm chỉ nhưng 7 IELTS đã thay đổi điều này bằng phương pháp giảng dạy logic và vì thế giữa các kiến thức gắn bó chặt chẽ với nhau có tính khái quát và tổng quan cao hơn. Không dừng lại ở đó, sự sáng tạo trong việc truyền dạy khiến 7 IELTS có các phương pháp tạo cho sinh viên có nhiều động lực tìm tòi hơn và vì thế họ chủ động học hơn và kế quả tốt hơn.

  Trong thời gian này, 7 IELTS mang đến những cơ hội trải nghiệm hoàn toàn miễn phí những khóa học của chúng tôi qua các lớp học thử trước khi xác nhận có theo khóa học hay không. Lớp học thử đã gần full, hãy nhanh tay đăng kí vào form bên dưới, 7 IELTS đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục tiếng Anh và IELTS:

 Hiệu quả về thời gian học: Những người đi làm, những người không xếp được thời gian cố định nhưng vẫn đảm bảo số giờ học một tuần với chương trình của 7 IELTS hoàn toàn có thể học tại 7 IELTS. Chúng tôi thông cảm cho những người vừa học vừa làm nên để đáp ứng nhu cầu đó 7 IELTS đã cho chương trình flexible time với một chút phụ phí do việc sắp xếp các nhân sự phục vụ nhu cầu. Các bạn có thể lựa chọn thời gian mục tiêu giao động 6 tháng 9 tháng hoặc 12 tháng hoặc 18 tháng. Thời gian càng ngắn thì học phí càng đắt và quy định số buổi lên lớp là khác nhau.

Tính linh động với người làm việc: có thể tới 7 IELTS vào buổi sáng, chiều tối khi học thu xếp được thời gian nhưng phải đảm bảo số giờ lên lớp.

 

  Học phí: Khóa trọn gói có sự ưu việt về học phí. 7 IELTS tôn trọng tính flexible, có thể những người bận làm sẽ không lên lớp được thường xuyên và đôi khi khách hàng sẽ muốn gặp giảng viên để trao đổi một thầy một trò về kiến thức. Chính vì yếu tố đó mà chi phí các khóa trọn gói đa dạng, và nó phụ thuộc vào sự hợp tác giữa học viên và trung tâm. Người học đăng kí buổi học riêng càng nhiều thì chi phí sẽ cao lên. Tuy nhiên chúng tôi vẫn đảm bảo một mức phí hiệu quả so với bất cứ trung tâm nào khác. Dưới đây là mức học phí chi phí của khóa học IELTS trọn gói mục tiêu 7.0+:

 

- Từ trình độ zero:

Khóa học trọn gói với thời gian hoàn thành mục tiêu đầu ra trong 9 tháng.

Khóa học trọn gói với thời gian hoàn thành mục tiêu đầu ra trong 12 tháng.

Khóa học trọn gói với thời gian hoàn thành mục tiêu đầu ra trong 18 tháng.

 

- Từ trình độ 4.0:

Khóa học trọn gói với thời gian hoàn thành mục tiêu đầu ra trong 9 tháng.

Khóa học trọn gói với thời gian hoàn thành mục tiêu đầu ra trong 12 tháng.

 

- Từ trình độ 5.0:

Khóa học trọn gói với thời gian hoàn thành mục tiêu đầu ra trong 6 tháng.

 

Liên lạc với 7 IELTS để được tư vấn chi tiết hoặc điền vào mẫu phía dưới, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn. Hãy để 7 IELTS mang đến thành công cho bạn ngay bây giờ.

Bài viết cùng chuyên mục
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
Hiện tại con tôi đang học IELTS và được biết kì thi THPT có áp dụng chứng chỉ IELTS cho việc xét tuyển. Vậy chứng chỉ này được áp dụng cụ thể như thế nào?
Hiện nay, con trai tôi đang học lớp 11, chúng tôi chưa có ý định cho cháu đi du học. Vậy chúng tôi có nên cho cháu đi học IELTS hay để dành thời gian ấy cho cháu tập trung học để ôn thi đại học? ...
Hiện tại chị có được nghe giới thiệu từ một số phụ huynh đã từng cho con học tại 7 IELTS. Chị muốn hỏi về giáo trình tại trung tâm. Cho hỏi trung tâm có giáo trình chuyên biệt hay không?
Chị có nghe nói trung tâm có chính sách miễn giảm học phí, vậy cho hỏi đã có nhiều người tham gia chính sách này chưa và trung tâm có thể nói kĩ hơn về các chính sách này được không?...
Gia đình chị mong muốn cho con học IELTS để đi du học. Tuy nhiên trình độ hiện tại của cháu thấp nên mức học phí học tiếng Anh để cháu đủ điểm đi du học khá cao, gia đình chị khó có thể đóng hết trong một lúc. Trung tâm...
Có một số lý do làm cho Ielts test plus khó hơn các bộ đề khác như Cambridge hay Recent tests? 7 IELTS sẽ đưa nguyên nhân tại sao và hướng dẫn bạn làm bài một cách tốt nhất.
7 IELTS phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên trên từng kĩ năng và tìm giao thức giảng dạy tốt nhát cho mô hình Hybrid. Điều này có nghĩa 7 IELTS không buộc các bạn phải có 5.0 để được 5.5 và điều này có...
Khóa học ở mức cơ bản nhất của IELTS được 7 IELTS chuẩn bị công phu. Trình độ đầu vào của học viên là 0 và trình độ đầu ra khoảng từ 3.0 đến 4.0. Thời gian khóa học trong 32h.
Giải pháp để cải thiện tiếng Anh nói chung và phổ cập IELTS nói riêng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đối với nền giáo dục Việt Nam hiện nay. 7 IELTS là một tổ chức...
Phương pháp học tập ielts hiệu quả tại 7 IELTS

Đăng ký nhận email từ các chuyên gia IELTS 8.5 của Học viện Anh ngữ EL sẽ giúp bạn cải thiện trình độ IELTS hàng tuần

Bạn sẽ có được:

- 1. Tài liệu, ebook về IELTS sát từng level, trình độ

- 2. Chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm học IELTS hiệu quả

- 3. Các tips luyện thi IELTS: 30 tips cho writing 7.0+, 25 tips cho speaking 7.0+, 40 kỹ thuật cho reading 9.0, 10 kỹ thuật cho listening 8.0...

- 4. Tổng hợp bộ đề thi IELTS qua các năm kèm theo hướng dẫn giải đề

- 5. Coaching - giải quyết những vấn đề khó khăn khi bạn học IELTS…banner quang cao tron goi