Học viện 7 IELTS (7 IELTS) hân hạnh mang đến cho bạn cần luyện thi IELTS cấp tốc qua khóa học IELTS INTENSIVE:

  - Đầu vào: tối thiểu 5.0 - 5.5

  - Cam kết đầu ra: tăng thêm từ 1 - 1.5 điểm chỉ trong 1,5 tháng.

  - Số giờ học: 70h

 Đây là khóa học thiết kế dành riêng cho các bạn muốn tăng điểm IELTS nhanh chóng và chỉ riêng các bạn mà thôi. Bạn điền form phía dưới đây để được tư vấn về khóa học và học thử miễn phí:

Tại sao bạn nên đăng ký học khóa học IELTS INTENSIVE tại EL:

 

- Bạn chắc chắn tăng thêm từ 1 – 1.5 điểm.

- Phát triển đều bốn kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết để đạt điểm IELTS như mong muốn.

- Phương pháp học IELTS cấp tốc sáng tạo loại bỏ hoàn toàn sự nhàm chán với việc học IELTS theo mẫu

- Chương trình học và giáo trình được thiết kế đặc biệt bởi các chuyên gia ngôn ngữ, có trên 6 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy IELTS.

- Lớp học nhỏ khoảng 10 học viên giúp bạn gia tăng cơ hội tương tác, thực hành, xác định rõ điểm mạnh yếu của mỗi cá nhân trong từng kỹ năng

…còn rất nhiều điều khác đang chờ bạn chỉ có tại khóa học IELTS Intensive ở EL. Để bạn có thể trải nghiệm những lợi ích của khóa học đem lại trước khi quyết định tham gia khóa học, bạn có thể đăng ký học thử theo form phía trên.

 

  So với các khóa học IELTS khác, khóa học luyện thi IELTS cấp tốc Intensive lại là một trong những khóa thể hiện sự ưu việt của 7 IELTS. Không phải vấn đề là học cả tuần, mà 7 IELTS sẽ thiết kế và đặt thời gian tối ưu. Phương pháp giảng dạy kết hợp với tính sáng tạo khiến sinh viên có động lực học nhiều hơn và thể hiện tính cá nhân nhiều hơn và dĩ nhiên kết quả được đảm bảo trong khóa này. Chúng tôi không thiên hướng tạo ra con vẹt, một con gà và chúng tôi nghĩ rằng 1 – 1.5 bandscore hoàn toàn đạt được nếu có sự ưu việt thời gian, yếu tố sáng tạo, đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, giao thức truyền dạy được tổng hợp cùng một lúc khi họ có tình yêu, tinh thần quyết đấu.

 

  Làm thế nào để nhấn mạnh 1000 từ vựng trong 1 tháng, không cần flash card, cũng không cần đem chúng ra viết nhiều lần, sự mệt mỏi… 7 IELTS tạo ra một môi trường khiến khả năng tương tác của từ vựng so với những tư quen thuộc được diễn ra nhiều hơn, áp dụng tâm lí cho những từ vựng khác nhau để độ cảm về từ vựng diễn ra tốt hơn chứ không nhấn mạnh việc viết đi viết lại một từ vựng và cả Flash card mặc dù nó cũng là một trong những cách thức học phổ biến.

 

  Làm thể nào để sử dụng ngữ pháp trong writing hoặc nói một cách ưu việt. Ở 7 IELTS học viên có thể học 12 thì tương ứng với 12 lesson trong chương trình phổ thông chỉ trong vòng 2h và ứng dụng hữu hiệu trong writing hay speaking. Các kiến thức ngữ pháp được coi là advanced cũng sẽ được học trong 12h. 7 IELTS đã thí điểm trên một 100 sinh viên trước đó, trước khi áp dụng trong việc giảng dạy. 7 IELTS cũng thí điểm việc học từ vựng theo Adaptive-free of idea .

 

  Phần Speaking, chúng tôi yêu cầu những giảng viên nước ngoài có kinh nghiệm tại việt Nam nhiều năm đủ để biết văn hóa Việt Nam. Ở đó chỉ là sự tương tác, nếu họ có thiên hướng để hiểu lẫn nhau, họ sẽ tìm ra được phương thức tốt nhất để hiểu nhau. Cho nên việc thể hiện để hiểu nhau không bằng một cấu trúc câu duy nhất mà bằng nhiều cách thể hiện khác nhau, tùy vào cách thức tương tác, văn hóa, tính cách của người truyền dẫn.

 

Và dưới đây là quy trình dạy học chung của 7 IELTS:

 
1. Bài kiểm tra đầu vào. 
Bên cạnh việc giúp xác nhận điểm bình quân, bài thi này còn nhằm phát hiện điểm yếu của bạn trong từng kĩ năng. Có những kĩ năng bạn chỉ được 4.5 nhưng 7 IELTS vẫn có thể nâng bạn lên mức 6.0 trong thời gian rất ngắn do 7 IELTS có phương pháp đặc biệt giúp bạn khắc phục điểm yếu. 
2. Mọi giảng viên của 7 IELTS tuân thủ theo nguyên tắc tôn trọng học viên. Không bao giờ có sự ép buộc nào về tư duy cho học viên trong suốt quá trình học. Các giảng viên của 7 IELTS luôn nghĩ ra những cách tốt nhất để có thể khiến học viên cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp hay khả năng phát âm hiệu quả nhất có thể.
3. Toàn bộ giảng viên tại 7 IELTS đều có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS với nhiều học viên đạt trình độ 7.5 và 8.0. Họ đều trẻ, họ hiểu học viên nghĩ gì. Chính vì vậy các giảng viên tại 7 IELTS cũng giống như những người bạn thân thiết giúp đỡ bạn gỡ rối hơn là những người chỉ chăm chăm giảng bài.
 
 
4. 7 IELTS cung cấp các giảng viên thực hành. Các giảng viên hiểu được điểm yếu của bạn, theo sát đó và sẽ hướng dẫn các bạn thực hành làm bài thường xuyên. Bất cứ khi nào các bạn gặp khó khăn với bài tập hoặc học chưa đúng cách, họ đều tìm cách giúp bạn khắc phục nó. 7 IELTS không có trợ giảng mà thay vào đó là các giảng viên thực hành có mức IELTS tối thiểu 8.0. Khóa học intensive bạn sẽ tạo cho bạn cơ hôi gặp các giảng viên thực hành một cách thường xuyên hơn.
5. Tại 7 IELTS cũng có hệ giảng viên nước ngoài với kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam ít nhất 2 năm. Họ đều đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc và đều có chứng nhận giảng dạy như TESOL, CELTA. Các giảng viên nước ngoài luôn phối hợp với các giảng viên Việt để bù đắp các khuyết điểm của các sinh viên và của chính các giảng viên trong quá trình giảng dạy. Giảng viên nước ngoài chủ yếu tập trung vào kĩ năng Speaking.
6. 7 IELTS có hệ thống website đánh giá trình độ của sinh viên. Trên website là hệ thống bài test có đo lường độ khó của mỗi đề. Ngoài ra, website có cập nhật sự tiến bộ của học viên theo thời gian. Dựa vào đó trung tâm chất lượng của 7 IELTS có thể khuyến cáo cho bạn về những điểm còn yếu và cách giải quyết. Đối với khóa học Intensive, các bạn sẽ nhận được bản đánh giá chất lượng học tập từ trung tâm chất lương 3 tuần một lần. Đối với các khóa học khác, các học viên chỉ tham gia vào website học tập 2 tháng trước kì thi chính chức và khi đó họ mới bắt đầu nhận những bản đánh giá này.
 
7 IELTS có đạo đức cực kì cao trong việc tư vấn. Mọi tư vấn viên của 7 IELTS đều không được phép lôi kéo hay làm phiền khách hàng. 7 IELTS đem tới những tư vấn trung thực phù hợp với trình độ học của học viên. Mọi nhân viên tư vấn được khách hàng thông báo làm trái quy định của 7 IELTS đều bị xử lí bằng những biện pháp mạnh và thậm chí bị đuổi việc nếu có xác nhận làm sai nguyên tắc. Vì vậy, đến với 7 IELTS bạn sẽ có sự tin cậy và đó cũng là nền tảng để bạn nỗ lực vì mục tiêu của mình cũng như để sự hợp tác giữa bạn và 7 IELTS trở nên tốt đẹp hơn.
Bài viết cùng chuyên mục
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
Hiện tại con tôi đang học IELTS và được biết kì thi THPT có áp dụng chứng chỉ IELTS cho việc xét tuyển. Vậy chứng chỉ này được áp dụng cụ thể như thế nào?
Hiện nay, con trai tôi đang học lớp 11, chúng tôi chưa có ý định cho cháu đi du học. Vậy chúng tôi có nên cho cháu đi học IELTS hay để dành thời gian ấy cho cháu tập trung học để ôn thi đại học? ...
Hiện tại chị có được nghe giới thiệu từ một số phụ huynh đã từng cho con học tại 7 IELTS. Chị muốn hỏi về giáo trình tại trung tâm. Cho hỏi trung tâm có giáo trình chuyên biệt hay không?
Chị có nghe nói trung tâm có chính sách miễn giảm học phí, vậy cho hỏi đã có nhiều người tham gia chính sách này chưa và trung tâm có thể nói kĩ hơn về các chính sách này được không?...
Gia đình chị mong muốn cho con học IELTS để đi du học. Tuy nhiên trình độ hiện tại của cháu thấp nên mức học phí học tiếng Anh để cháu đủ điểm đi du học khá cao, gia đình chị khó có thể đóng hết trong một lúc. Trung tâm...
Có một số lý do làm cho Ielts test plus khó hơn các bộ đề khác như Cambridge hay Recent tests? 7 IELTS sẽ đưa nguyên nhân tại sao và hướng dẫn bạn làm bài một cách tốt nhất.
7 IELTS phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên trên từng kĩ năng và tìm giao thức giảng dạy tốt nhát cho mô hình Hybrid. Điều này có nghĩa 7 IELTS không buộc các bạn phải có 5.0 để được 5.5 và điều này có...
Khóa học ở mức cơ bản nhất của IELTS được 7 IELTS chuẩn bị công phu. Trình độ đầu vào của học viên là 0 và trình độ đầu ra khoảng từ 3.0 đến 4.0. Thời gian khóa học trong 32h.
Giải pháp để cải thiện tiếng Anh nói chung và phổ cập IELTS nói riêng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đối với nền giáo dục Việt Nam hiện nay. 7 IELTS là một tổ chức...
Phương pháp học tập ielts hiệu quả tại 7 IELTS

Đăng ký nhận email từ các chuyên gia IELTS 8.5 của Học viện Anh ngữ EL sẽ giúp bạn cải thiện trình độ IELTS hàng tuần

Bạn sẽ có được:

- 1. Tài liệu, ebook về IELTS sát từng level, trình độ

- 2. Chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm học IELTS hiệu quả

- 3. Các tips luyện thi IELTS: 30 tips cho writing 7.0+, 25 tips cho speaking 7.0+, 40 kỹ thuật cho reading 9.0, 10 kỹ thuật cho listening 8.0...

- 4. Tổng hợp bộ đề thi IELTS qua các năm kèm theo hướng dẫn giải đề

- 5. Coaching - giải quyết những vấn đề khó khăn khi bạn học IELTS…banner quang cao tron goi