Trình độ đầu vào: 3.0

  Trình độ đầu ra: 4.0 - 5.0 

 

  Khóa này được thiết kế khi sinh viên đã có nền tảng cơ bản về ngữ pháp từ vựng, nói ở mức độ có thể hiểu được, tuy nhiên còn chậm và sai nhiều về âm. Phần nghe còn gặp nhiều khó khăn.

  7 IELTS đáp ứng tốt vấn đề về phát âm và tạo sinh viên nói điều mình nghĩ một cách tự nhiên. Phần Speaking do các giảng viên bản ngữ phụ trách chiếm 1/3 số giờ dạy và đặc biệt ngôn ngữ quen thuộc khiến sinh viên dễ tiếp thu và hấp thụ, các giảng viên bản ngữ cũng sẽ phải tuân theo Ethic Standard của 7 IELTS trong việc giảng dạy chương trình của mình. Ngoài việc văn hóa nước ngoài được giảng dạy thì những bài nói về Việt Nam trong chương trình Academic là cơ hội để học viên có thể giao lưu văn hóa nhiều hơn, và điều này thật sự quan trọng trong môi trường toàn cầu. Đặc biệt tính cá nhân được các giảng viên tôn trọng, và sinh viên có thể tự do nói hết được những thứ họ muốn diễn đạt và giảng viên sẽ giúp bạn tìm ra phương thức diễn đạt tốt nhất có thể.

  Sinh viên được chuẩn bị lại ngữ pháp, và chủ yếu là ngữ pháp cho Writing, thông qua hệ thống câu và cách viết câu sao cho rõ ràng về ngữ nghĩa. 7 IELTS tôn trọng sự sáng tạo nên Critical Thinking sẽ là thứ sẽ được bàn bạc nhiều ở trong Writing. Tại 7 IELTS bạn hoàn toàn có thể viết một đoạn văn và chính bạn cũng cảm thấy thích bài mình viết.

  Mặc dù không dành nhiều thời gian cho đọc hiểu và phần nghe. Tuy nhiên đội ngữ practice teacher là những người chuyên nghiệp về phần này. Các lecturer đưa ra phương pháp và các practice teacher sẽ giúp bạn tăng tốc về điểm số tốt nhất nhờ vào sự chuyên nghiệp trong việc đơn giản hóa kết cấu câu, lược bỏ những từ ngữ phức tạp khiến câu khó hiệu, các chiến thuật đẻ lấy ý nghĩa một đoạn văn một cách nhanh nhất và những phép suy luân toán học sẽ được thực hiện ở khóa học này. Còn phần nghe cũng được thực hiện tương tự với việc chuẩn âm, nghe nội dung một cách tốt nhất.

  Tất cả các kĩ năng đều tuân theo chuẩn của IELTS và việc học chưa bao giờ là nhàm chán khi bạn tới 7 IELTS.

  • Tổng số giờ: 50h – 5tr5 (2-3 buổi/ tuần)

  • Trình độ đầu vào:3.0-3.5 - Đầu ra: 3.5-4.0

  • Giảng viên: +3 kỹ năng L, R, W: IELTS tối thiểu 8.0; ít nhất 3 năm kinh nghiệm dạy ielts

(Kỹ năng Speaking: Giảng viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 3 năm, có chứng chỉ Tesol hoặc Celta.)

  • Giáo trình: 7 IELTS biên soạn
  • Nội dung:

- Tập trung phát triển nền tảng học thuật của tiếng Anh (bao gồm 2000 từ vựng học thuật, ngữ pháp ứng dụng, phát âm) thông qua các giờ học lý thuyết và thực hành liên tục 2 kỹ năng Nói và Nghe.

 

 Liên lạc với 7 IELTS để được tư vấn chi tiết hoặc điền vào mẫu phía dưới, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn. Hãy để 7 IELTS mang đến thành công cho bạn ngay bây giờ.

Bài viết cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ NGAY

Để đăng ký, mời bạn điền vào form theo mẫu dưới đây. Khi đăng ký, bạn sẽ còn nhận được tài liệu học ielts độc nhất và bộ đề thi thật 2007-2014 do 7 IELTS kỳ công biên soạn.
Hãy gọi cho chúng tôi (024) 73035 999
Hay để chúng tôi gọi lại cho bạn
(*)
(*)
(*)
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
Hiện tại con tôi đang học IELTS và được biết kì thi THPT có áp dụng chứng chỉ IELTS cho việc xét tuyển. Vậy chứng chỉ này được áp dụng cụ thể như thế nào?
Hiện nay, con trai tôi đang học lớp 11, chúng tôi chưa có ý định cho cháu đi du học. Vậy chúng tôi có nên cho cháu đi học IELTS hay để dành thời gian ấy cho cháu tập trung học để ôn thi đại học? ...
Hiện tại chị có được nghe giới thiệu từ một số phụ huynh đã từng cho con học tại 7 IELTS. Chị muốn hỏi về giáo trình tại trung tâm. Cho hỏi trung tâm có giáo trình chuyên biệt hay không?
Chị có nghe nói trung tâm có chính sách miễn giảm học phí, vậy cho hỏi đã có nhiều người tham gia chính sách này chưa và trung tâm có thể nói kĩ hơn về các chính sách này được không?...
Gia đình chị mong muốn cho con học IELTS để đi du học. Tuy nhiên trình độ hiện tại của cháu thấp nên mức học phí học tiếng Anh để cháu đủ điểm đi du học khá cao, gia đình chị khó có thể đóng hết trong một lúc. Trung tâm...
Có một số lý do làm cho Ielts test plus khó hơn các bộ đề khác như Cambridge hay Recent tests? 7 IELTS sẽ đưa nguyên nhân tại sao và hướng dẫn bạn làm bài một cách tốt nhất.
7 IELTS phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên trên từng kĩ năng và tìm giao thức giảng dạy tốt nhát cho mô hình Hybrid. Điều này có nghĩa 7 IELTS không buộc các bạn phải có 5.0 để được 5.5 và điều này có...
Khóa học ở mức cơ bản nhất của IELTS được 7 IELTS chuẩn bị công phu. Trình độ đầu vào của học viên là 0 và trình độ đầu ra khoảng từ 3.0 đến 4.0. Thời gian khóa học trong 32h.
Giải pháp để cải thiện tiếng Anh nói chung và phổ cập IELTS nói riêng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đối với nền giáo dục Việt Nam hiện nay. 7 IELTS là một tổ chức...
Phương pháp học tập ielts hiệu quả tại 7 IELTS

Đăng ký nhận email từ các chuyên gia IELTS 8.5 của Học viện Anh ngữ EL sẽ giúp bạn cải thiện trình độ IELTS hàng tuần

Bạn sẽ có được:

- 1. Tài liệu, ebook về IELTS sát từng level, trình độ

- 2. Chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm học IELTS hiệu quả

- 3. Các tips luyện thi IELTS: 30 tips cho writing 7.0+, 25 tips cho speaking 7.0+, 40 kỹ thuật cho reading 9.0, 10 kỹ thuật cho listening 8.0...

- 4. Tổng hợp bộ đề thi IELTS qua các năm kèm theo hướng dẫn giải đề

- 5. Coaching - giải quyết những vấn đề khó khăn khi bạn học IELTS…banner quang cao tron goi