5.0 IELTS-Thông Tư 08 - Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

 

Đã đến lúc không thể phủ nhận những tác động mạnh mẽ từ thông tư số 08 - Bộ giáo dục và Đào tạo đến các thí sinh dự tuyển đầu vào nghiên cứu sinh tiến sĩ năm 2018. Theo đó, tất cả các ứng viên buộc phải có chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc tương đương mới đáp ứng được tiêu chuẩn này.

 

Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi rất nhiều ứng viên nghiên cứu sinh tiến sĩ đã phải từ bỏ việc nộp hồ sơ chỉ vì không thể đáp ứng được tiêu chuẩn này. Lí do cho thực trạng này là rất dễ hiểu khi phần lớn các ứng viên đã quên nhiều kiến thức tiếng anh cơ bản như ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng chứ chưa kể đến việc tham gia một kì thi chuẩn quốc tế như ielts; hầu hết là người chưa từng biết đến kì thi IELTS; phổ biến hơn là trở ngại do tâm lí lứa tuổi và đặc biệt nhiều người đã giữ những chức vụ quan trọng trong cơ quan, do đó thời gian cho việc học tập cũng ít đi.

 

Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định rằng tất cả các ứng viên nghiên cứu sinh tiến sĩ hiện nay đều có thể đạt được mức IELTS 5.0 tối thiểu trong thời gian từ 2 tuần tới 3 tháng (thống kê tại EL ACADEMY 2017, trên mẫu 100 ứng viên).

 

Chương trình IELTS 5.0 được chúng tôi tạo ra cho các nghiên cứu sinh tiến sĩ là chương trình ngắn nhất Việt Nam hiện nay. Trong chương trình này:

 

Một bài khảo sát tiếng Anh toàn diện được yêu cầu bao gồm:

 

Ø Có 2 bài kiểm tra được lồng vào trong một bài thi kiểm tra năng lực tiếng anh tại trung tâm: F-test hay Foundation test là bài kiểm tra giúp trung tâm đánh giá nền tảng cơ bản ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng trong khi S-test hay Skill-test giúp chúng tôi đánh giá việc vận dụng nền tảng cơ bản khi làm bài thi như thế nào.

 

Ø Một phân tích chuyên sâu được thực hiện dựa trên F-test và S-test trong điều kiện điểm mục tiêu 5.0, thời gian học viên có, các vấn đề về tâm lí lứa tuổi, ảnh hưởng nghề nghiệp và thói quen cũng được cân nhắc trong phân tích này. Theo đó chúng tôi lọc ra những nền tảng và các kĩ năng đủ để các học viên đạt được mức điểm IELTS 5.0 trong thời gian cho trước.

 

Ø Phương pháp Nhanh-Rapid Method: Trong phương pháp này chúng tôi hướng dẫn học viên hiểu nền tảng cơ bản trên chính đề thi IELTS thật. Không có từ vựng mới được đưa vào trong bước này, chúng tôi hướng tới việc sử dụng các từ vựng mà học viên biết trước đó hoặc gợi nhớ lại từ vựng đó với các cấu trúc ngữ pháp và phát âm liên quan. Chúng tôi cũng can thiệp bằng một số kĩ thuật giúp việc sử dụng cấu trúc được nhanh hơn, một số những kĩ thuật tìm những câu quan trọng trong một đoạn văn phức tạp bằng phương pháp gạt độ nhiễu của câu văn, xử lí những từ vựng không biết rõ nghĩa…..

 

Ø Một quá trình thực hành liên tục - Intensive Practice: Bài thi thật được thực hiện trong bước này với đòi hỏi về thời gian như trong phòng thi thật. Mỗi bài thi này chúng tôi lại đánh giá F-test và Skill-test rồi lặp tiếp quán trình phân tích và phương pháp nhanh cho đến khi nào kết quả 5.0 được đảm bảo qua nhiều bài Intensive Practice.

------------------------------------------------------------------------------------------

Để được biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Học viện Anh ngữ EL

Số 2 - Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: 024 73035 999

Bài viết cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ NGAY

Để đăng ký, mời bạn điền vào form theo mẫu dưới đây. Khi đăng ký, bạn sẽ còn nhận được tài liệu học ielts độc nhất và bộ đề thi thật 2007-2014 do 7 IELTS kỳ công biên soạn.
Hãy gọi cho chúng tôi (024) 73035 999
Hay để chúng tôi gọi lại cho bạn
(*)
(*)
(*)
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
Hiện tại con tôi đang học IELTS và được biết kì thi THPT có áp dụng chứng chỉ IELTS cho việc xét tuyển. Vậy chứng chỉ này được áp dụng cụ thể như thế nào?
Hiện nay, con trai tôi đang học lớp 11, chúng tôi chưa có ý định cho cháu đi du học. Vậy chúng tôi có nên cho cháu đi học IELTS hay để dành thời gian ấy cho cháu tập trung học để ôn thi đại học? ...
Hiện tại chị có được nghe giới thiệu từ một số phụ huynh đã từng cho con học tại 7 IELTS. Chị muốn hỏi về giáo trình tại trung tâm. Cho hỏi trung tâm có giáo trình chuyên biệt hay không?
Chị có nghe nói trung tâm có chính sách miễn giảm học phí, vậy cho hỏi đã có nhiều người tham gia chính sách này chưa và trung tâm có thể nói kĩ hơn về các chính sách này được không?...
Gia đình chị mong muốn cho con học IELTS để đi du học. Tuy nhiên trình độ hiện tại của cháu thấp nên mức học phí học tiếng Anh để cháu đủ điểm đi du học khá cao, gia đình chị khó có thể đóng hết trong một lúc. Trung tâm...
Có một số lý do làm cho Ielts test plus khó hơn các bộ đề khác như Cambridge hay Recent tests? 7 IELTS sẽ đưa nguyên nhân tại sao và hướng dẫn bạn làm bài một cách tốt nhất.
7 IELTS phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên trên từng kĩ năng và tìm giao thức giảng dạy tốt nhát cho mô hình Hybrid. Điều này có nghĩa 7 IELTS không buộc các bạn phải có 5.0 để được 5.5 và điều này có...
Khóa học ở mức cơ bản nhất của IELTS được 7 IELTS chuẩn bị công phu. Trình độ đầu vào của học viên là 0 và trình độ đầu ra khoảng từ 3.0 đến 4.0. Thời gian khóa học trong 32h.
Giải pháp để cải thiện tiếng Anh nói chung và phổ cập IELTS nói riêng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đối với nền giáo dục Việt Nam hiện nay. 7 IELTS là một tổ chức...
Phương pháp học tập ielts hiệu quả tại 7 IELTS

Đăng ký nhận email từ các chuyên gia IELTS 8.5 của Học viện Anh ngữ EL sẽ giúp bạn cải thiện trình độ IELTS hàng tuần

Bạn sẽ có được:

- 1. Tài liệu, ebook về IELTS sát từng level, trình độ

- 2. Chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm học IELTS hiệu quả

- 3. Các tips luyện thi IELTS: 30 tips cho writing 7.0+, 25 tips cho speaking 7.0+, 40 kỹ thuật cho reading 9.0, 10 kỹ thuật cho listening 8.0...

- 4. Tổng hợp bộ đề thi IELTS qua các năm kèm theo hướng dẫn giải đề

- 5. Coaching - giải quyết những vấn đề khó khăn khi bạn học IELTS…banner quang cao tron goi