KHÓA HỌC IELSTS SPEAKING CHUYÊN SÂU

 Có phải kỹ năng Speaking là một kỹ năng yếu nhất của bạn? Bạn có vốn từ nhưng khả năng diễn đạt hay không tìm được ý tưởng cho bài nói? Bạn muốn cải thiện ít nhất một điểm Speaking một cách nhanh chóng? 7 IELTS sẽ giúp bạn làm điều này trong khóa học IELTS Speaking chuyên sâu. Điểm quan trọng của bài Speaking tốt không hẳn nằm ở việc tạo nhiều từ vựng khó hay cấu trúc câu hay. Việc tạo ra bài nói một cách tự nhiên, dễ nghe và dễ hiểu là điểm mấu chốt của bài speaking điểm 7.0+. Khóa học Speaking tại EL được thiết kế với sự tham gia của giám khảo 10 năm chấm thi IELTS. Khóa học giải quyết các vấn đề sau:

+ Đảm bảo các câu trả lời trong bài nói được trực tiếp.

+ Tạo Voice hay cho bài speaking

+ Tăng khả năng dễ nghe bằng thiết kế bài nói chậm và giọng lớn

+ Tạo ngữ điểm, tạo trọng âm câu

+ Khắc phục vấn đề tốc độ bài nói

+ Những kĩ thuật liên quan tới phản ứng với câu hỏi trực tiếp.

+ Tạo ý tưởng hiệu quả part 2 trong 30s.

Tâm lí là vấn đề rất lớn khi bạn vào thi Speaking. EL tạo ra một môi trường học tập hiệu quả nhưng cũng tạo ra một môi trường với giám khảo chấm thi để bạn có thể được trải nghiệm.

Thông tin chi tiết về khóa học:

- Số giờ học: 42h tương đương với 21 buổi học

- Khóa học được chia làm 2 cấp độ:

+ IELTS Speaking I: 5.5 – 6.5+

+ IELTS Speaking II: 6.5 – 7.5+

- Giảng viên: Giáo viên bản ngữ với kinh nghiệm 10 năm làm Giám khảo chấm thi IELTS.

- Khóa học được khai giảng trong vòng 1-2 tuần kể từ khi bạn đăng kí. Trong thời gian này, EL sẽ tiến hành phân tích trình độ của bạn qua đề thi sát 90% so với đề thi thật xét trên phương diện cách thức ra đề, lượng từ vựng. Việc phân tích được dựa trên tiêu chuẩn quốc tế về IELTS. EL tiên phong trong việc sử dụng hệ thống công nghệ giúp lượng hóa kết quả phân tích của các bạn, mọi phân tích được diễn ra tường minh trên biểu đồ phân tích trình độ học viên.

Bạn đăng ký theo form phía dưới để được tư vấn chi tiết về khóa học và học thử miễn phí.

Đăng ký tư vấn và học thử khóa học IELTS Speaking

Thí sinh điền vào form theo mẫu dưới đây, 7 IELTS sẽ gọi điện thoại lại và lên lịch cho bạn, bạn hoàn toàn không tốn thời gian, công sức:

Hãy gọi cho chúng tôi
Hay để chúng tôi
gọi lại cho bạn

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC THEO MÔ HÌNH 3 CẤP

  Không giống như các trung tâm tiếng anh khác chỉ bao gồm một Giảng viên chính trên lớp, đội ngũ Giảng viên xuất sắc tại EL được chia thành BA cấp:

- Giảng viên chính (Lecturer): bao gồm các Examiner có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại Việt Nam và giảng viên Việt trình độ IELTS tối thiểu 8.0 đồng thời cũng có nhiều kinh nghiệm giảng dạy IELTS như giảng viên Mr. Thomas với 10 năm kinh nghiệm, Mr.Marty với hơn 15 kinh nghiệm...

- Giảng viên Thực Hành (Practive Teacher): không giống như đội ngũ trợ giảng tại các trung tâm khác, Practive teacher tại EL đều yêu cầu tối thiểu trình độ IELTS 8.0.

- Quản trị Chất Lượng (Quality Controller): trình độ của Quality Controller cũng đều tối thiểu IELTS 8.0, đây là bộ phận hoạt động độc lập với Lecturer và Practice Teacher và chịu trách nhiệm giám sát, quản lí chất lượng từ cả hai phía Giảng viên (Lecturer và Practice Teacher) và Học viên xuyên suốt quá trình học tập. Quality Controller đưa báo cáo chi tiết điểm mạnh, điểm yếu của học viên ngoài ra báo cáo còn thống kế lượng từ vựng, ngữ pháp…qua hệ thống công nghệ. Nhờ báo cáo này, EL thông báo cho Lecturer và Practice Teacher khi học viên có điểm yếu nào để họ có biện pháp cải thiện.

Tìm hiểu thêm về Đội ngũ Giảng viên xuất sắc 3 cấp của EL tại đây.