Bằng sự chuyên nghiệp trong giảng dạy, đạo đức và cam kết với cộng đồng trong việc phát triển ngôn ngữ Anh nói chung và chuẩn hoá IELTS nói riêng, 7 IELTS ngày càng có được sự tin cậy của các bậc phụ huynh, các em học sinh và cả giới trí thức.

       Bên cạnh những giảng viên có tâm huyết với nghề, chúng tôi còn tuyển thêm những trợ giảng. Để duy trì tính chuyên nghiệp, đạo đức và cam kết cao với xã hội trong việc chuẩn hoá IELTS, chúng tôi cần tuyển những trợ giảng có đầy đủ các phẩm chất trên. Bằng sức trẻ và sự hoài bão phát triển cộng đồng ngôn ngữ, chúng tôi mong tất cả các bạn tham gia cùng đội ngũ giảng dạy tại 7 IELTS.

 

1.    Chế độ đãi ngộ

-         Mức lương: 8-12$/1h.

-         Xét tăng lương theo yêu cầu từ giảng viên.

-         Ưu tiên các sinh viên của các trường Đại học ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, và các trường chuyên ngành ngôn ngữ khác. Được tài trợ một phần hoặc toàn phần học phí của chương trình học đại học.

-         Được tài trợ du lịch hàng năm

-         Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của nhà nước.

 

2.     Những thách thức các thầy cô gặp phải tại 7 IELTS

Là một tổ chức hoạt động trong ngành giáo dục, tuy nhiên chúng tôi thừa nhận những sự yếu kém đang có và cố gắng để hoàn thiện mình. Một số lưu ý khi làm việc tại 7 IELTS như sau:

-         Lứa tuổi học IELTS tại 7 IELTS  rất đa dạng, dao động từ 12 đến 56 tuổi. Trong đó có rất nhiều nghiên cứu sinh đang theo học tại đây. Các trợ giảng cần thích ứng và điều chỉnh phương pháp tiếp cận với tất cả đối tượng học viên trong các lứa tuổi khác nhau này.

-         Thời gian yêu cầu cho một khoá học tại 7 IELTS là rất ngắn (thường từ 1-3 tháng cho tất cả các điểm mục tiêu), vì vậy lượng bài tập các trợ giảng phải chữa cho học viên khá nhiều. Chúng tôi yêu cầu sự tỉ mỉ, tận tâm, nhiệt tình trong mỗi bài chữa cho học viên.

-         Chương trình chúng tôi đưa ra không phải là chương trình hoàn mĩ, và do đó chính các trợ giảng được yêu cầu cùng với các giảng viên đóng góp vào trong việc hoàn thiện chương trình để phù hợp với năng lực của học viên.

 

3.    Yêu cầu

Những ứng viên dự tuyển trợ giảng tại 7 IELTS cần đáp ứng yêu cầu sau.

-         Điểm IELTS tối thiểu 7.0. Thí sinh chưa có chứng chỉ được tiến hành một bài Đánh giá năng lực riêng, chúng tôi chấp nhận kết quả này, nhưng ứng viên cần cam kết thi IELTS chính thức trong thời gian không quá 3 tháng.

-         Đam mê và mong muốn theo đuổi nghề nghiệp giảng dạy. Chúng tôi khuyến khích các trợ giảng học hỏi để nâng cao năng lực của mình hướng đến việc trở thành giảng viên giảng dạy chính thức.

 

4.    Nộp hồ sơ

-         CV có kèm theo ảnh chụp 6 tháng gần đây

-         Một thư xin việc

-         Một bài luận ngắn khoảng 250 từ bàn về IELTS.

Chúng tôi sẽ liên hệ với ứng viên phù hợp khi nhận được đầy đủ các hồ sơ sau vòng xét duyệt hồ sơ. Thời gian nộp hồ sơ bắt đầu từ 15/4 đến 30/4.

--------------------------------------------------------------------------------------------

Để nộp hồ sơ ứng tuyển hoặc cần thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ email recruitment@elacademy.edu.vn hoặc hotline: 024 73035 999.

Bài viết cùng chuyên mục
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
Mình xin chia sẻ một số lưu ý quan trọng cần nhớ khi làm dạng bài Labelling a Map
Các chương trình luyện thi luôn đòi hỏi sự quan tâm giám sát của giảng viên với từng học viên nên sĩ sô lớp quá lớn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng luyện thi....
Để đáp ứng nhu cầu học Ielts ngày càng gia tăng, hiện nay nhiều trung tâm tiếng anh được mở ra hàng loạt nhưng kèm theo đó là chất lượng không được đảm bảo khiến các bậc phụ huynh phải đau đầu khi lựa chọn địa điểm cho...
Lúc trước mình rất hay viết câu phủ định trong Writing vì nghĩ rằng viết câu phủ định có thể làm tăng thêm độ dài cho bài và cũng không ảnh hưởng gì tới điểm số. Nhưng mãi đến gần đây, mình mới biết rằng trong IELTS...
Mình cảm thấy động từ đóng vai trò rất quan trọng khi làm bài Writing. Bởi lẽ để diễn đạt suy nghĩ của mình sao cho rõ ràng nhất, sắc nét nhất, sống động nhất thì việc lựa chọn động từ là cần thiết...
Có một số lý do làm cho Ielts test plus khó hơn các bộ đề khác như Cambridge hay Recent tests? 7 IELTS sẽ đưa nguyên nhân tại sao và hướng dẫn bạn làm bài một cách tốt nhất.
7 IELTS phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên trên từng kĩ năng và tìm giao thức giảng dạy tốt nhát cho mô hình Hybrid. Điều này có nghĩa 7 IELTS không buộc các bạn phải có 5.0 để được 5.5 và điều này có...
Khóa học ở mức cơ bản nhất của IELTS được 7 IELTS chuẩn bị công phu. Trình độ đầu vào của học viên là 0 và trình độ đầu ra khoảng từ 3.0 đến 4.0. Thời gian khóa học trong 32h.
Giải pháp để cải thiện tiếng Anh nói chung và phổ cập IELTS nói riêng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đối với nền giáo dục Việt Nam hiện nay. 7 IELTS là một tổ chức...
Phương pháp học tập ielts hiệu quả tại 7 IELTS

Đăng ký nhận email từ các chuyên gia IELTS 8.5 của Học viện Anh ngữ EL sẽ giúp bạn cải thiện trình độ IELTS hàng tuần

Bạn sẽ có được:

- 1. Tài liệu, ebook về IELTS sát từng level, trình độ

- 2. Chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm học IELTS hiệu quả

- 3. Các tips luyện thi IELTS: 30 tips cho writing 7.0+, 25 tips cho speaking 7.0+, 40 kỹ thuật cho reading 9.0, 10 kỹ thuật cho listening 8.0...

- 4. Tổng hợp bộ đề thi IELTS qua các năm kèm theo hướng dẫn giải đề

- 5. Coaching - giải quyết những vấn đề khó khăn khi bạn học IELTS…banner quang cao tron goi