Trong thời điểm hiện tại, Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chung của toàn thế giới. Và những chứng chỉ tiếng anh là một trong những tiêu chuẩn đánh giá để có thể làm việc tại những vị trí quan trọng tại các cơ quan, tổ chức. Nhưng thời gian để đạt được chứng chỉ thường dao động trong khoảng 1 năm tùy thuộc vào mục tiêu đạt chứng chỉ loại nào. Điều này thật sự là một điều băn khoăn đối với những ai cần chứng chỉ nhanh chóng.

IELTS cấp tốc chỉ 1 tháng

 

Đạt chứng chỉ IELTS chỉ trong khoảng 1 tháng!

 

Điều này có vẻ khó tin nhưng đã được EL Academy chứng minh và khẳng định. Thời gian học để thi IELTS từ 1 năm giờ chỉ còn 1 tháng, tại sao lại như vậy? Bởi vì EL Academy thấu hiểu được mong muốn của học viên và xây dựng mục tiêu gần như khác biệt hoàn toàn với các trung tâm Tiếng Anh khác:

  • EL Academy tập trung vào việc lấy chứng chỉ, nên chỉ dạy những gì có trong đề thi Tiếng Anh, không dạy lan man.
  • Tất cả giảng viên đều đạt 8.0 IETLS trở lên, vì vậy đội ngũ của EL đều biết và sẵn sàng chia sẻ những mẹo học thi IELTS tốt nhất. 

Nếu bạn là một người thích "gắn bó" với việc học Tiếng Anh lâu dài, xin hãy bỏ qua bài viết này. Nhưng nếu bạn chán ngấy sự dai dẳng khi học Tiếng Anh, thì đây có thể là những thông tin vô cùng hữu ích. Dù bạn đã hay chưa biết gì về Tiếng Anh, cũng không thành vấn đề. EL Academy sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu chỉ trong khoảng 1 tháng.

 

IELTS cấp tốc cho người đi làm

 

  • Giả sử: công ty của bạn có thông báo có đợt tập huấn đào tạo cán bộ cao cấp trong vài tháng nữa, chỉ tuyển người có chứng chỉ tiếng anh. Nếu được tham gia lớp tập huấn đó, cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn sẽ vô cùng tốt đẹp. Oái oăm là thứ Tiếng Anh mà bạn biết chỉ có mỗi từ "Hello" thì phải làm sao?
  • Trường hợp khác: Công ty bạn có đối tác làm ăn từ nước ngoài. Để tiện hợp tác trao đổi, công ty muốn cử một vài người sang đàm phán với họ, tất nhiên là chỉ tuyển người có chứng chỉ Tiếng Anh. Dự kiến đây là đối tác vô cùng tiềm năng và đem lại sự phát triển vô cùng quan trọng cho công ty. Lúc đó bạn sẽ làm gì?

Tóm lại, trong cuộc sống cũng như trong công việc, có rất nhiều cơ hội đột nhiên xuất hiện mà chúng ta chỉ có khoảng thời gian vô cùng ít ỏi để chuẩn bị. Hiểu rõ và nắm bắt được điều này, EL Academy đã chắt lọc ra những gì tốt nhất, để góp phần hỗ trợ thúc đẩy giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc của mình.

Chứng chỉ IELTS từ con số 0

 

1 tháng đạt chứng chỉ từ số 0

 

Thời gian là vàng là bạc. Thế mà điều tuyệt vời mà EL Academy mang đến cho bạn lại chính là thời gian.

Đến với EL, bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn, EL sẽ sắp xếp lịch theo yêu cầu của bạn. 

Có rất nhiều người thành công nhanh chóng, bởi họ biết sử dụng những lối tắt khôn ngoan. Và EL Academy tự tin khẳng định rằng, EL chính là một trong những lối tắt thành công ấy. Quyết định sử dụng hay không là do bạn chọn.

----------------------------------------------------------------------------

Hotline: 0427.303.5999

Tìm hiểu về khóa học cấp tốc đạt 6.0 IELTS chỉ trong 30 đến 45 ngày.

Hoặc cập nhật những thông tin về học thi IELTS nhanh nhất tại FANPAGE Rapid Eating IELTS.

Bài viết cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ NGAY

Để đăng ký, mời bạn điền vào form theo mẫu dưới đây. Khi đăng ký, bạn sẽ còn nhận được tài liệu học ielts độc nhất và bộ đề thi thật 2007-2014 do 7 IELTS kỳ công biên soạn.
Hãy gọi cho chúng tôi (024) 73035 999
Hay để chúng tôi gọi lại cho bạn
(*)
(*)
(*)
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
Mình xin chia sẻ một số lưu ý quan trọng cần nhớ khi làm dạng bài Labelling a Map
Các chương trình luyện thi luôn đòi hỏi sự quan tâm giám sát của giảng viên với từng học viên nên sĩ sô lớp quá lớn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng luyện thi....
Để đáp ứng nhu cầu học Ielts ngày càng gia tăng, hiện nay nhiều trung tâm tiếng anh được mở ra hàng loạt nhưng kèm theo đó là chất lượng không được đảm bảo khiến các bậc phụ huynh phải đau đầu khi lựa chọn địa điểm cho...
Lúc trước mình rất hay viết câu phủ định trong Writing vì nghĩ rằng viết câu phủ định có thể làm tăng thêm độ dài cho bài và cũng không ảnh hưởng gì tới điểm số. Nhưng mãi đến gần đây, mình mới biết rằng trong IELTS...
Mình cảm thấy động từ đóng vai trò rất quan trọng khi làm bài Writing. Bởi lẽ để diễn đạt suy nghĩ của mình sao cho rõ ràng nhất, sắc nét nhất, sống động nhất thì việc lựa chọn động từ là cần thiết...
Có một số lý do làm cho Ielts test plus khó hơn các bộ đề khác như Cambridge hay Recent tests? 7 IELTS sẽ đưa nguyên nhân tại sao và hướng dẫn bạn làm bài một cách tốt nhất.
7 IELTS phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên trên từng kĩ năng và tìm giao thức giảng dạy tốt nhát cho mô hình Hybrid. Điều này có nghĩa 7 IELTS không buộc các bạn phải có 5.0 để được 5.5 và điều này có...
Khóa học ở mức cơ bản nhất của IELTS được 7 IELTS chuẩn bị công phu. Trình độ đầu vào của học viên là 0 và trình độ đầu ra khoảng từ 3.0 đến 4.0. Thời gian khóa học trong 32h.
Giải pháp để cải thiện tiếng Anh nói chung và phổ cập IELTS nói riêng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đối với nền giáo dục Việt Nam hiện nay. 7 IELTS là một tổ chức...
Phương pháp học tập ielts hiệu quả tại 7 IELTS

Đăng ký nhận email từ các chuyên gia IELTS 8.5 của Học viện Anh ngữ EL sẽ giúp bạn cải thiện trình độ IELTS hàng tuần

Bạn sẽ có được:

- 1. Tài liệu, ebook về IELTS sát từng level, trình độ

- 2. Chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm học IELTS hiệu quả

- 3. Các tips luyện thi IELTS: 30 tips cho writing 7.0+, 25 tips cho speaking 7.0+, 40 kỹ thuật cho reading 9.0, 10 kỹ thuật cho listening 8.0...

- 4. Tổng hợp bộ đề thi IELTS qua các năm kèm theo hướng dẫn giải đề

- 5. Coaching - giải quyết những vấn đề khó khăn khi bạn học IELTS…banner quang cao tron goi